ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Last Weekend

ดูหนังออนไลน์ “Last Weekend” เป็นภาพยนตร์ที่ขอให้ผู้ชมใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวของวันแรงงานในบริษัทของครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์อย่างยิ่งซึ่งได้รับมอบหมายให้แลกเปลี่ยนหนามกันที่หมวกและกลุ่มแขกและคนรู้จักที่โชคร้ายที่พวกเขาเชิญ เพื่อเป็นสักขีพยานในความทุกข์ยาก เนื่องจากสิ่งนี้เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่สามารถหามาได้ฟรีๆ ด้วยตัวเอง อะไรจะชักจูงให้พวกเขาตีราคาตั๋วเพื่อสัมผัสประสบการณ์แทนกันได้ อนิจจาภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยตอบคำถามนั้นหรือเรื่องอื่น ๆ และด้วยเหตุนี้ใครก็ตามที่จะแสดงตัวจะพบว่าตัวเองเป็นพยานต่อคนที่ไม่เป็นที่พอใจทำและพูดสิ่งที่ไม่เป็นที่พอใจแก่กันและกันโดยหวังในไร้สาระ ว่าสองคนจาก ” เกมตลก” จะโผล่มาหวังจะขอยืมไข่สักสองสามฟอง

เมื่อภาพยนตร์เปิดตัว ซีเลีย กรีน ( แพทริเซีย คลาร์กสัน ) และสามีของเธอ มัลคอล์ม เจ้าสัวฟิตเนสเซ็นเตอร์ ( คริส มัลคีย์ ) อยู่ที่บ้านพักตากอากาศริมทะเลสาบทาโฮอันโอ่อ่าเพื่อรอการมาถึงของลูกชายสองคนเพื่อไปเที่ยวปลายฤดูร้อน คนแรกที่มาถึงคือลูกชายคนโต ธีโอ ( แซกคา รี บูธ ) นักเขียนรายการโทรทัศน์ที่มีความทะเยอทะยานในภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับผู้ติดตามที่มีเจ้านายของเขา ( รู ทิน่า เวสลีย์ ) ซึ่งเขาให้บทภาพยนตร์อ่าน สามีของเธอ ( ฟราน ครานซ์) หนัง hd ดารา ของการแสดงของเขา ( Jayma Mays ) และลุคแฟนใหม่ของเขา ( เดวอน เกรย์ ) ที่ดูเหมือนเกือบจะคิดภายหลัง ตามมาติดๆ คือ น้องชาย โรเจอร์ ( โจเซฟ ครอส) ซึ่งมาพร้อมกับความลับอันยิ่งใหญ่—เขาเพิ่งถูกไล่ออกจากบริษัทการเงินหลังจากสูญเสียเงินไป 30 ล้านดอลลาร์เนื่องจากการพิมพ์ผิดธรรมดา—และแฟนสาว วาเนสซ่า ( อเล็กเซีย ราสมุ สเซ่น ) ที่ปรารถนาจะวางน้ำปรุงแต่งกลิ่นรสบูติกของเธอในโรงยิมและความสิ้นหวังของมัลคอล์ม ที่เคยได้รับพรจากซีเลียผู้เข้มงวด

จากการเดินทาง วันหยุดสุดสัปดาห์ค่อนข้างเป็นหายนะ

สำหรับผู้เริ่มต้น ซีเลียและมัลคอล์มกำลังพิจารณาขายบ้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านพักตากอากาศสองหลังของพวกเขา แต่ไม่รู้ว่าจะแบ่งบ้านให้เด็กๆ ได้อย่างไร ลูกชายทั้งสองยังมาไม่ถึงก่อนที่จะตะคอกใส่ซีเลีย แม้ว่าเธอจะไม่สนใจใครก็ตามที่โชคร้ายที่จะเข้าตาเธออย่างรวดเร็ว ลุคมีอาการแพ้อย่างรุนแรงในมื้อแรกของพวกเขาด้วยกัน และซีเลียไม่แยกแยะตัวเองเมื่อถามว่าการใช้ EpiPen นั้นจำเป็นจริง ๆ หรือไม่เพราะเรื่องค่าใช้จ่าย ซึ่งมาจากคนที่ดูเหมือนจะปฏิเสธที่จะซื้ออะไรก็ตามที่ไม่รวมถึงรูปแบบทางนิเวศวิทยาบางรูปแบบ – คิดเงินเพิ่ม วันรุ่งขึ้น ผู้ดูแลผู้ซื่อสัตย์ของกรีน ( จูลิโอ ออสการ์ เมโคโซ ) ถูกไฟฟ้าช็อตและรีบพาแม่ครัวไปโรงพยาบาล (จูลี่ คาร์เมน ). เพิ่มการทะเลาะวิวาท ความเข้าใจผิด และการเปิดเผยตามปกติ แล้วคนส่วนใหญ่จะพบว่าตัวเองคิดว่าเมื่อเปรียบเทียบแล้ว เฟรโด คอร์เลโอเนก็เลิกราได้ค่อนข้างง่ายในระหว่างการเยือนทาโฮครั้งล่าสุดของเขา

“Last Weekend” เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าพอใจอย่างยิ่ง จนแทบจะรู้สึกเหมือนกับว่านักเขียนบทอย่าง Tom Dolby (ไม่มีความเกี่ยวข้องกับนักร้องที่ครั้งหนึ่งเคยแสดงให้เห็นถึงความสุขและอันตรายของการถูกปิดบังด้วยวิทยาศาสตร์) ได้เขียนเรื่องเสียดสีที่ประชดประชันอย่างมาก ประเภทย่อยของภาพยนตร์ที่มีครอบครัวที่มีปัญหาการทำงานดี ๆ มารวมตัวกันในช่วงวันหยุดก่อนที่จะมาถึงข้อตกลงกับสิ่งต่าง ๆ ถ้าไม่มีอะไรอื่น นี่จะอธิบายการเคลื่อนไหวที่น่าสะอิดสะเอียนและไร้สาระของตัวละครเช่นเหตุการณ์ EpiPen ดังกล่าวหรือช่วงเวลาที่พวกเขาเยาะเย้ยเพื่อนบ้านว่าเป็นตัวตลก Nouveau Riche เพราะพวกเขาได้โชคลาภในเครื่องปรับอากาศแทนบางสิ่งบางอย่าง ศักดิ์สิทธิ์และดั้งเดิมมากขึ้นเช่นแฟรนไชส์ศูนย์ออกกำลังกาย ปรากฎว่า ดูเหมือนว่า Dolby ไม่เพียงแต่ตั้งใจให้เนื้อหาค่อนข้างจริงจังเท่านั้น—ใช่ แม้แต่ฉากที่ซีเลียมีความก้าวหน้าในการล้างจานสกปรกด้วยตัวเธอเอง—แต่เขาต้องการให้เราเห็นอกเห็นใจตัวละครและการยกระดับของพวกเขา ความรู้สึกของความรำคาญ ปัญหาคือในขณะที่เขาสามารถแสดงให้เห็นความเกลียดชังการดูดซึมตนเองอย่างคล่องแคล่วเพียงพอบนพื้นผิว เขาไม่สนความคิดหรือความสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คนเหล่านี้เห็บ และด้วยเหตุนี้ ฉากแล้วฉากเล่าก็พังทลายลงภายใต้น้ำหนักของความไม่พอใจของตัวเอง .

แม้ว่าบทภาพยนตร์จะขาดหายไปในสิ่งใดๆ ที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็เป็นตัวละครที่มีเนื้อหาหนักมาก นอกเหนือจากที่กล่าวถึงแล้ว ยังมีเพื่อนบ้านอีกสามคนที่เล่นโดย Judith Light, Mary Kay PlaceและSheila Kelleyที่ปรากฏขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ต้องมีการจัดนิทรรศการอย่างงุ่มง่าม และแผนย่อยซึ่งเกือบทั้งหมดได้รับการแนะนำและส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการแก้ไข นักแสดงกลุ่มใหญ่สามารถเล่นเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจและเอาแต่ใจตัวเองได้ดี แต่ส่วนใหญ่มักไม่รู้เลยเมื่อต้องทำให้พวกเขากลายเป็นคนที่ควรค่าแก่การสนใจแม้แต่น้อย สำหรับผู้กำกับร่วมดอลบี้และทอม วิลเลียมส์ พวกเขาดำเนินการเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ งานในลักษณะที่คลุมเครือที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้—ไม่มีช่วงเวลาแห่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่จะมีที่นี่ และพวกเขาก็สามารถสร้างสรรค์เพื่อให้พระอาทิตย์ตกในทาโฮโดยไม่มีอะไรน่าประทับใจเป็นพิเศษ

ดูเหมือนว่าสร้างมาเพื่อเทศกาลภาพยนตร์ที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนและสถานีเคเบิลที่คุณจำไม่ได้ว่าสั่งซื้อ “Last Weekend” มีทรัพย์สินสองอย่างที่จะช่วยชีวิตมันให้พ้นจากความไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง หนึ่งคือการปรากฏตัวของ Patricia Clarkson ที่ยอดเยี่ยมในบทบาทนำที่หายากในฐานะซีเลีย แม้ว่าเธอจะไม่สามารถช่วยชีวิตมันได้ แต่เธอก็มีฉากสองสามฉากที่เธอเข้าใกล้มากจนต้องจัดการกับความซ้ำซากจำเจของ Dolby เพื่อทำให้ตัวละครของเธอกลายเป็นมนุษย์ที่ใครๆ ก็รู้จัก อีกประการหนึ่งคือบ้านพักตากอากาศซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่น่าพิศวงที่แสดงออกได้มากกว่าบทสนทนาส่วนใหญ่ ถ้ามันดูคุ้นๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี อาจเป็นเพราะว่า อย่างที่ฉันเรียนมาก่อนหน้านี้ บ้านนี้เคยโดดเด่นอย่างเด่นชัดในเวอร์ชันภาพยนตร์ของ “A Place in the Sun” แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นทหารผ่านศึกทำ การกลับมาที่จอใหญ่ที่รอคอยมานาน หวังว่าคราวหน้าบ้านหลังนี้จะมีบทที่ดีขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *