ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Phantom of the Open

ดูหนังออนไลน์ “The Phantom of the Open” เป็นของแบรนด์คอมเมดี้ของอังกฤษโดยเฉพาะ: เรื่องเล่าที่แท้จริงของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อผู้กล้าหาญที่ทำหน้าที่อุกอาจต่อราคา คิดว่า ” สาวปฏิทิน ” ” เอ็ดดี้ เดอะ อีเกิล” หรือ ” เมียทหาร ” พวกที่ไร้อารมณ์ขันในสังคมสงสัยพวกเขาและเยาะเย้ยพวกเขาเพื่อปกปิดความไม่มั่นคงของพวกเขาเอง แต่ถึงกระนั้น ผู้เชื่อที่แท้จริงเหล่านี้ก็ยังก้าวไปสู่ชะตากรรมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ น้ำเสียงมักจะดูไร้อารมณ์และอาจถึงกับซุกซนเล็กน้อย แต่ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เหล่านี้ก็ยอมจำนนต่อสัญชาตญาณที่ง่ายที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนมากที่สุดก่อนที่จะละลายไปในกองของสารที่หนาซาบซึ้ง

นั่นแหละครับแต่กับกอล์ฟ

Mark Rylanceสวมเสื้อกั๊กอาร์ไกล์สีสันสดใสและหมวกบักเก็ตสีแดงที่ร่าเริงเพื่อเล่นMaurice Flitcroftผู้ยิงรอบที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ British Open ในปี 1976 คุณเห็นไหมว่าเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น เขาเป็นพนักงานขับรถเครนที่อู่ต่อเรือใน Barrow-in-Furness ซึ่งเป็นชนชั้นแรงงาน เขาแกล้งทำเป็นเข้าสู่การแข่งขันอันทรงเกียรติด้วยการปลอมแปลงเอกสารแม้ว่าจะเป็นแบบที่มีอัธยาศัยดี ฌอง ( แซลลี่ ฮอว์กินส์ ) ภรรยาผู้น่ารักของเขาถึงกับช่วยงานนี้ด้วย ดูหนัง โดยตอบคำถามเกี่ยวกับความพิการของเขาและเรื่องอื่นๆ อย่างอ่อนโยน เขาไม่รู้ว่ามันผิด หนังแนะนำ เขาแค่อยากเล่นกอล์ฟ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต และเขาก็กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในกระบวนการนี้

แต่ผู้กำกับเครก โรเบิร์ตส์ —ทำงานจากสคริปต์ของไซมอน ฟาร์นาบี ซึ่งอิงจาก ชีวประวัติของ Flitcroft ของ ฟาร์นาบี้

และสก็อตต์ เมอร์เรย์ —ไม่เคยเข้าถึงหัวใจของการไล่ตามของฟลิทครอฟท์เลยจริงๆ ทำไมกอล์ฟถึงกลายเป็นสิ่งที่หลงใหลในกิจกรรมทั้งหมดของเขาอย่างกะทันหัน? เราเห็นเขาเป็นพยานTom Watsonชนะรายการโอเพ่นทางโทรทัศน์ในปี 1975 แต่อะไรคือชัยชนะในกีฬาที่พลิกผันได้ขนาดนี้? ชิ้นส่วนสำคัญในการทำความเข้าใจเขารู้สึกขาดหายไป หากปราศจากการพัฒนาคาแร็กเตอร์นี้ “The Phantom of the Open” ก็เป็นเพียงแค่ความสนุกสนานที่ปลอดโปร่งและมีสูตรเฉพาะ โดยมีการแสดงของไรแลนซ์ที่มีมารยาทเป็นพิเศษอยู่ตรงกลาง สำเนียงที่หนักแน่นของเขาทำหน้าที่ได้หลายอย่างสำหรับเขา โดยมีนิสัยแปลก ๆ และสำบัดสำนวนที่ดีต่อสุขภาพ เขาเป็นคนที่มีแดดจัดและน่ารักในทุกสถานการณ์ Flitcroft สามารถมองโลกในแง่ดีอย่างไม่อาจระงับได้จริงหรือ การระงับความไม่เชื่อในความไร้เดียงสาเหมือนเด็กของเขาดำเนินต่อไปจนถึงตอนนี้

ตัวละครของฮอว์กินส์ยังน้อยไป นอกจากช่วงเวลาอันอ่อนโยนระหว่างเธอกับ Rylance แล้ว เธอยังต้องทำงานอย่างน่าหงุดหงิดใจ ภรรยาที่คอยสนับสนุน และอีกมากมาย ความจริงที่ว่าเธอรู้เรื่องกอล์ฟน้อยลงนั้นเล่นเพื่อเสียงหัวเราะธรรมดาๆ ในขณะเดียวกันRhys Ifansเป็นคนใจร้อนและชั่วร้ายอย่างแปลกประหลาดในฐานะหัวหน้าของ British Open ผู้ซึ่งไล่ตาม Flitcroft อยู่ตลอดเวลา เขาเป็น Wile E. Coyote ของ Rylance’s Roadrunner

เรื่องราวของ Flitcroft นั้นดุร้าย แต่มีหนังที่บ้ากว่านี้มากที่ “The Phantom of the Open” บอกเป็นนัยแต่ไม่เคยโอบรับอย่างเต็มที่ Roberts ตะลุยไปกับความสมจริงราวกับเวทมนตร์ เช่น เมื่อ Flitcroft จินตนาการว่าโลกเป็นลูกกอล์ฟที่เขาโคจรอยู่ นอกจากนี้ เขายังพยายามทำให้เรื่องราวมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยเทคนิคการสร้างภาพยนตร์ที่มีกล้ามเนื้อ เช่น แส้กระทะและเข็มหยดที่หนา ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเครก กิลเลสปี กับ พอล โธมัส ดูหนังออนไลน์ แอนเดอร์สันทำมาร์ติน สกอร์เซซี่. (บางส่วนมีลักษณะผิดไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เช่น เมื่อ Flitcroft และบัดดี้/แคดดี้ขโมยรถกอล์ฟและพยายามหลบหนีการแข่งขันที่พวกเขาแอบเข้าไปโดยมี “Ride Like the Wind” ของคริสโตเฟอร์ ครอสส่งเสียงดังในเบื้องหลัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน 1978 เพลงจะไม่ออกมาจนกว่าจะถึงสองปีต่อมา Nitpicky อาจจะเล็กน้อย แต่ในทางทฤษฎี พวกเขากำลังพยายามเรียกใช้ช่วงเวลาเฉพาะ)

ไม่ ข้อเท็จจริงที่ Flitcroft จะสวมวิกและหนวดและเข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ ภายใต้นามแฝงที่น่ากลัวอย่าง Gene Paycheki, Arnold Palmtree และ Count Manfred von Hoffmanstel เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจกว่ามาก และเขาทำเช่นนี้มาหลายปีแล้ว! มีนักกระโดดโลดเต้นเจ้าเล่ห์ขี้เล่นนอนรออยู่ที่นี่—บางอย่างในแนว ” จับฉันถ้าเธอทำได้ ” บางที ในทางกลับกัน “The Phantom of the Open” ใช้เส้นทางที่ปลอดภัยและเปลี่ยนความรู้สึกที่ดี ฟลิทครอฟท์กลายเป็นฮีโร่ของลัทธิให้กับนักกอล์ฟที่กำลังดิ้นรนอยู่ทุกหนทุกแห่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เราเห็นถึงจุดสิ้นสุดของฉากการปรองดองกันในครอบครัวที่น้ำตาคลอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ด้วยการตัดต่อฝึกที่น่าขบขัน ตัวละครสนับสนุนที่มีสีสัน และข้อความแห่งความพากเพียร “The Phantom of the Open” ทำในสิ่งที่คุณคาดหวังในลักษณะที่คุ้นเคยและปลอบโยนที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด มันได้รับการตบมืออย่างสุภาพที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *