ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Unbroken

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์อย่าง “Unbroken” และ หนังสือของ ลอร่า ฮิลเลน แบรนด์ ที่มีเนื้อหาอิงตาม จับภาพสิ่งที่เราทุกคนหวังว่าจะเป็นจริงเกี่ยวกับตัวเราเอง ซึ่งเราก็ไม่แตกหักเช่นกัน เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่น่ากลัวและคุกคามถึงชีวิต เราจะตอบสนองในลักษณะเดียวกันกับหลุยส์ ซัมเปอรินี ค้นหาขุมทรัพย์แห่งความกล้าหาญในตัวเราและเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่เหนือจินตนาการ จิตวิญญาณของมนุษย์ที่ฟื้นคืนกลับมาได้ดึงดูดเราให้มาดูหนังที่สร้างจากเรื่องจริงครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อประสบกับความเจ็บปวดและชัยชนะในความสะดวกสบายของที่นั่งในโรงภาพยนตร์

“Unbroken” เปิดตัวด้วยฉากการต่อสู้ทางอากาศที่จัดฉากและยิงอย่างทรงพลัง ซึ่งกำหนดจุดแข็งและจุดอ่อนของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างน่าประหลาดใจในอีกสองชั่วโมงข้างหน้า ความใส่ใจในรายละเอียด เช่น แซมเปอรินี (แจ็ก โอคอนเนลล์), รัสเซลล์ ฟิลลิปส์ ( ดอมนัลล์ กลีสัน )) และ Hugh ‘Cup’ Cuppernell (ใจ คอร์ทนี่ย์) หนังใหม่ hd หมุนเครื่องบินของพวกเขาไปรอบๆ และเล็งไปที่ศัตรูด้วยความรู้สึกแม่นยำ เสียงปืนมีน้ำหนักและความเปราะบางของตัวเครื่องบินเอง ซึ่งบ่งบอกว่าคนเหล่านี้มักเป็นเครื่องเล็งปืนที่แม่นยำกว่าให้พ้นจากโศกนาฏกรรม และยังมีบางอย่างผิดปกติที่นี่ด้วย พระอาทิตย์ตกที่ขอบฟ้าดูเหมือนภาพวาด เมฆถูกจัดวางอย่างลงตัวเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน เลือดหยดเล็กๆ ที่หน้าผากของซัมเปอรินีไม่สามารถซ่อนรูปลักษณ์ของดาราภาพยนตร์หรือการแต่งหน้าของดาราได้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกแม่นยำในการแสดงละคร แต่ยังไม่ใช่ของแท้เลย เป็นหนังฮอลลีวู้ดสมัยก่อนแม่นๆ และถึงแม้จะมีพรสวรรค์ในทันทีของ O’Connell (ผู้ชายคนนั้นจะเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่)

Louis Zamperini น่าจะกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยสำหรับความสามารถด้านกีฬาของเขา “ทอร์แรนซ์ ทอร์นาโด”

เป็นนักกีฬาโอลิมปิกของสหรัฐฯ ซึ่งอาชีพของเขาต้องหยุดชะงักลงเมื่อเขาเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 2 ในตำแหน่งบอมบาร์เดียร์ แม้แต่ในประเทศ Zamperini ก็ได้รับการฝึกฝนและพยายามผลักดันตัวเองในขณะที่คนส่วนใหญ่ยอมแพ้ เขาเป็นนักวิ่งประเภทที่เอนหลังและเคลื่อนไหวเมื่อทุกคนถึงจุดอ่อนล้าเท่านั้น แน่นอนว่านี่เป็นลักษณะนิสัยที่จะให้บริการเขาได้ดีในช่วงฝันร้ายที่เขาจะต้องทน

ซัมเปอรินีและชายอีกสองคน รวมทั้งฟิล รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกกลางมหาสมุทรแปซิฟิก พวกเขาแทบจะไม่สามารถล่องเรือได้นานพอที่จะขึ้นแพ ซึ่งสภาพความหิวโหย ภาวะขาดน้ำ และความเหนื่อยล้าจากความร้อนจะได้รับผลกระทบ ฉากเหล่านี้มีการจัดฉากและดำเนินการโดยผู้กำกับแองเจลินา โจลี และทีมงานของเธอ อย่างน่าทึ่ง ดีที่สุดในภาพยนตร์ เป็นช่วงเวลาที่เราสัมผัสได้ถึงความสิ้นหวังที่เพิ่มขึ้นของ Zamperini และอาจถึงแก่ความตาย พวกเขามีจุดโฟกัส ความเปราะบาง และจุดประสงค์ที่ขาดหายไปในครึ่งหลังของภาพยนตร์

นั่นเริ่มต้นเมื่อ Zamperini ถูกจับหลังจากผ่านไป 47 วันและถูกบังคับให้อยู่ในสภาพที่น่ากลัวและการทำงานหนักในค่าย Prisoner of War ของญี่ปุ่น ที่นี่ Jolie ล้มเหลวในการถ่ายทอดอันตรายและสิ่งที่เสี่ยงภัยอย่างแท้จริง “Unbroken” เริ่มเคลื่อนไหวตามประวัติศาสตร์ย้อนอดีตแทนที่จะเป็นละครคาแรคเตอร์จริง ๆ และทั้งที่เมื่อก่อนชอบ งานของ Roger Deakinsมาก ที่นี่ก็ “สวย” เกินไป ครอบคลุมทุกช็อตในความทรงจำสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สีเบจที่คลุมเครือนั้น ไม่เคยยอมให้เราสวมรองเท้าที่ว่องไวของซัมเปอรินี หากเราไม่สามารถสัมผัสได้ถึงความเร่งด่วนของชะตากรรมของเขา เราจะไม่มีการตอบสนองทางอารมณ์แบบเดียวกันกับที่เราทำกับเลือดมากขึ้น สิ่งสกปรกมากขึ้น และเพียงแค่อันตรายมากขึ้น มันกลายเป็นสิ่งที่เราดูแทนที่จะเป็นสิ่งที่เราสัมผัส มีความแตกต่าง

ความผิดหวังสัมพัทธ์ของ “Unbroken” ไม่เกี่ยวอะไรกับแจ็ค โอคอนเนลล์ นักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริงที่กลายมาเป็นดาราหนังเต็มตัวด้วยสิ่งนี้ ผลงานที่ดียิ่งขึ้นของเขาใน “ Starred Up ” ดูหนังออนไลน์ และผลงานที่ยอดเยี่ยมในปีหน้า “’ 71” เขาอาจจะยังไม่มีชื่อครัวเรือน เขาจะเป็น. อันที่จริงเขาเป็นคนดีมากจนความปรารถนาที่ Jolie ถามถึงเขามากกว่านี้ กลีสันยังสมควรได้รับการยกย่องสำหรับบทบาทที่เล็กกว่าและทำให้มันน่าจดจำ เขาก็เป็นนักแสดงที่คู่ควรแก่การดูเช่นกัน “Unbroken” อาจเป็นภาพยนตร์ที่เรามองย้อนกลับไปในฐานะจุดเริ่มต้นในอาชีพของดาราดัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เพราะสิ่งที่น่าผิดหวังคือเราจะไม่มองย้อนกลับไปที่ตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยข้อดีของตัวเอง เป็นละครฮอลลีวูดที่สร้างแรงบันดาลใจเรื่องหนึ่งซึ่งไม่มีอะไรที่ “ผิดอย่างเปิดเผย” กับเรื่องนี้ มันหล่อ ดูดี มีหัวใจที่เข้มข้นอยู่ในแพ และแน่นอนว่ามันถ่ายทอดเรื่องราวจริงที่ควรค่าแก่การเล่า และฉันยังคงกลับมาที่พระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามซึ่งเปิดหนังเรื่องนี้ ดูหนังพากย์ไทย มันช่างสวยเสียเหลือเกิน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *