Criminal Activities

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญอาชญากรรมง่วงนอน “กิจกรรมทางอาญา” ควรต้องดูก่อน “The Hateful Eight” สำหรับทุกคนที่ถูกลืมหรือถูกรับของขวัญจากเควนตินทารันติโนในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ “กิจกรรมทางอาญา” ของผู้กำกับแจ็กกี้ เอิร์ล เฮลีย์เป็นโคลนทารันติโนที่แย่ที่สุด โดยที่ไม่มีแก๊สในถัง และไม่มีเงื่อนงำว่าจะดึงความอวดดีของทารันติโนออกมาได้อย่างไร “กิจกรรมทางอาญา” มากมายซึ่งเป็นละครตัวประกันที่สับสนวุ่นวายทำให้รู้สึกเหมือนเป็นหนังตลกที่น่าสยดสยองตามสคริปต์ของนักศึกษาภาพยนตร์ระดับปริญญาตรี แน่นอนว่ามีการพาดพิงที่ฉูดฉาดเหมือนในภาพยนตร์ทารันติโน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสุนัขขนดกที่ไม่มีที่ไหนเหมือนในภาพยนตร์ทารันติโนและการ์ตูน / ความรุนแรงอย่างฉับพลันเช่นในภาพยนตร์ทารันติโน แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับทิศทางที่น่าเบื่อของ Haley หรือบท Robert Lowell’

“กิจกรรมทางอาญา” เริ่มต้นขึ้นเช่นเดียวกับ ละครดีๆ เรื่อง Pulp Fictionที่ควรจะเป็น: ที่งานศพและในร้านอาหาร เพื่อนในวิทยาลัยสี่คนพบปะกันเพื่อแย่งชิงหลังจากที่พวกเขาฝังแมทธิวเพื่อนของพวกเขา พวกเขาพบโนอาห์ ( แดน สตีเวนส์ดารา รับเชิญจาก ” The Guest ” ) คนรู้จักที่อึดอัดที่พวกเขาเคยรังแกในโรงเรียน หนังชนโรงhd กลุ่มที่นำโดยแซค ( ไมเคิล พิตต์ที่ขี้เบื่อมาก) นำโดยแซคผู้เหวี่ยงดิ๊ก – กอดโนอาห์หลังจากที่เขาเสนอให้ทิปหุ้นแน่นอน แต่เมื่อกลุ่มเสียเงินทันที พวกเขาพบว่าตัวเองเป็นหนี้คนนอกรีต (เช่น: ถั่วเพื่อสุขภาพที่ดื่มคะน้าเขย่า) อันธพาล Eddie ( จอห์นทราโวลตา ที่แต่งขึ้นอย่างประณีตและประณีต). เอ็ดดี้ทำข้อตกลงที่พวกเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ และลูกทีมของแซคก็ลงเอยด้วยการลักพาตัวมาร์เควส (เอดี กาเทกิ) อันธพาลสองบิตให้กับเอ็ดดี้ โดยธรรมชาติแล้ว Marques ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือน และแผนงานของเด็กๆ นั้นแย่เร็วกว่าที่คุณจะพูดได้ว่า “คนๆ นั้น Travolta ใน ‘Pulp Fiction ไม่ใช่เหรอ'”

สิ่งอื่นๆ ที่ควรจะเกิดขึ้นอย่างช้าๆ และพิถีพิถัน จะรู้สึกเร็วขึ้นเช่นเดียวกัน

เฮลีย์ไม่มีความอดทนและไม่แยแสกับใบหน้าของนักแสดงคนใดของเขาเมื่อพวกเขาขึ้นศาลและบอกเล่าเรื่องราวที่ยืดยาวซึ่งมักไม่มีที่ไหนเลย ฉากความรุนแรงก็ไม่มีความสุขเช่นกัน เช่น เมื่อเจอรี่ (เฮลีย์) มือขวาของเอ็ดดี้ ห้อยคอคนคดเตี้ยเหนือตึกสูงหลายชั้น คนคดที่น่าสะพรึงกลัวก็ล้มลงตายเพราะสกรูตัวเล็กๆ -ขึ้น. การสะสมของความตายอย่างกะทันหันที่น่าตกใจนี้ไม่มีนัยสำคัญ เช่นเดียวกับการตอบสนองอย่างหน้าตายที่คนของเจอร์รีให้ ดูหนังออนไลน์

ในทำนองเดียวกัน ฉากนี้ไม่มีอะไรน่าพอใจเหมือนกันที่เจอร์รีเล่าถึงเหตุการณ์ในวัยเด็กเมื่อกระสุนจรจัดช่วยหูซ้ายของเขาไม่ให้ถูกตัดออกโดยไม่ได้ตั้งใจ ฉากนั้นควรเป็นฉากที่สร้างขึ้นอย่างช้าๆ ต่อการฆาตกรรมแบบสุ่มที่น่าตกใจ แต่กลับให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องกระตุกๆ ขี้โมโห คั่นด้วยมุกตลกบ้าๆ บอๆ—แต่เดิมผู้ช่วยให้รอดของเจอร์รีพยายามฆ่าคนแปลกหน้าที่เขาจับได้ว่ามีเซ็กส์กับแม่ที่อ้วนและคลั่งไคล้ของเขา—ซึ่งจบลงด้วยตอนจบที่ต่อต้านจุดสุดยอดอย่างเท่าเทียมกัน ฉากเหล่านี้ดูไร้จินตนาการเกินไปที่จะดูมีสไตล์ แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยพล็อตเรื่องหักมุม ความรุนแรงที่น่าตกใจ และคำพูดของ Proust ที่โอ้อวด (จริงๆ แล้วบทสนทนาบรรทัดแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจาก Proust)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

แล้วก็เรื่องของจอห์น ทราโวลต้า การแสดงล่าสุดของทราโวลตามีช่วงเวลาแห่งความกระตือรือร้นในแคมป์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานที่เหนือชั้นใน ” Savages ” และ “From Paris with Love” เขาก็สนุกเหมือนกันที่ได้ดูใน “กิจกรรมทางอาญา” แม้ว่าเขาจะติดอยู่กับผู้ชายที่มีคำพูดและการตีความของ ” ก็อตแลนด์” ทำให้เขาดูเหมือนเด็กที่กระตือรือร้นมากเกินไปที่มักจะยกมือขึ้นในชั้นเรียนทฤษฎีภาพยนตร์ของวิทยาลัย แต่ก็ไม่เคยมีคำตอบที่ถูกต้อง แต่ก็มีข้อโต้แย้ง: ทำไมต้องเลือก Travolta ที่บ้าคลั่งในเมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับการไม่ถูกยับยั้ง, เก่า -ตัวละครชาย-นักแสดง Travolta ในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ใน “กิจกรรมทางอาญา” คุณไม่สามารถแม้แต่จะไปดู Travolta ทุบตีผู้ชายที่มียางรัดยางเพราะ Haley ไม่รู้ว่าจะวางกล้องไว้ที่ไหน บางทีในภายหลัง Haley จะมองย้อนกลับไปในฉากที่เขามองข้ามเหมืองทองแห่งความแปลกประหลาดและอาการแสดงบนใบหน้าของทราโวลตาเกี่ยวกับคำพูดที่ไม่ค่อยดีนัก และหวังว่าจะหัวเราะ แต่ในระหว่างนี้ ชายผู้นี้ต้องใช้เวลาอีกสองสามชั่วโมงในการชมภาพยนตร์ทารันติโน ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *