Joy

ดูหนังออนไลน์ Joy Manganoเป็นผู้หญิงที่ถ่อมตนซึ่งกลายเป็นอุตสาหกรรมการประดิษฐ์ของใช้ในครัวเรือน (ส่วนใหญ่คือ Miracle Mop แม้ว่าเธอจะมีสิทธิบัตรมากกว่า 100 ฉบับ) ไม่ใช่ทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับชีวประวัติ บางทีมีเพียงผู้กำกับDavid O. Russellเท่านั้นที่มองเห็นศักยภาพของมัน โดยได้รับแรงหนุนจากความหลงใหลของเขากับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ผู้เล่น Mangano

“จอย” เรียกร้องให้ผู้ชมทุ่มเทอารมณ์กับซับ มันเป็นเรื่องตลก “จอย” ใช้งานไม่ได้ทั้งหมด และโครงสร้างที่ตั้งไว้อย่างชัดเจนในลำดับการเปิดก็ทิ้งไปแต่เนิ่นๆ โดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่ฉันจะสาปแช่งถ้าฉันไม่หลงประเด็นเรื่องไม้ถูพื้น ประเทศชาติ เป็นคนวิกลจริต “มิลเดรด เพียร์ซ” โดยไม่มีการฆาตกรรม

“Joy” เริ่มเป็นนิทานเกี่ยวกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ชอบทำสิ่งต่าง ๆ บรรยายด้วยเสียงอันเป็นมหากาพย์โดย Mimi ( ไดแอน แลดด์ ) ย่าผู้เป็นที่รักของเธอ หนัง hd บทบรรยายเข้มข้นมากในตอนเริ่มต้น สังเกตได้ชัดเจนเมื่อหายไป รู้สึกเลอะเทอะเมื่อเทียบกับการจงใจ ไดแอน แลดด์ ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็น “พยาน” ที่สำคัญต่อของขวัญที่ซ่อนอยู่ของหลานสาว หายตัวไปจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ชัดเจนว่าทำไม เมื่อการบรรยายของ Mimi กลับมา คุณลืมไปว่ามันถูกใช้เป็นอุปกรณ์ตั้งแต่แรก เป็นการหยุดชะงักมากกว่าการต่อเนื่อง “Joy” ก้าวไปข้างหน้าด้วยการหยุดและเริ่มต้นโวหาร มันไม่สามารถปักหลักได้

Joy ไม่เห็นตัวเองในแบบที่ยายของเธอมองเธอ เธอทำให้ชีวิตเธอพังตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยการแต่งงานกับทอม โจนส์วอนนาบี

( เอดการ์ รามิเรซในการแสดงที่ตลกขบขันและน่าประทับใจ) มีลูกสองคนกับเขา หย่าร้างแต่กลับเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้เธออาศัยอยู่ในบ้านที่ง่อนแง่นกับครอบครัวขยายทั้งหมดของเธอ รวมถึงอดีตสามีที่ออกไปเที่ยวในห้องใต้ดินในชุดทักซิโด้ที่ร้องเพลงบัลลาดจากทศวรรษ 1970 มาใส่ไมโครโฟน แม่ของเธอ ( เวอร์จิเนีย แมดเซ่น ) นอนอยู่บนเตียงทั้งวันเพื่อชมละคร (ดาราละครตัวจริง, ซูซาน ลุชชี่, ลอร่า ไรท์, ดอนน่า มิลส์ , ปรากฏตัวในการสร้างสรรค์ใหม่, อุปกรณ์ความบันเทิงที่ไม่ได้รับการพัฒนา, คล้ายกับการพากย์เสียง). พ่อของจอย (แสดงโดยRobert De Niro) ปรากฏตัวขึ้นที่ประตูวันหนึ่ง ภรรยาใหม่ของเขาโยนออกจากบ้าน ต้องการที่อยู่ ระหว่างนั้น คุณย่าก็แอบดูมุมต่างๆ พลางกระซิบความคิดที่สร้างแรงบันดาลใจไปที่หลานสาวที่ขี้ขลาดของเธอ

อยู่มาวันหนึ่ง Joy วาดภาพด้วยดินสอสีไม้ถูพื้นปฏิวัติวงการของลูกสาว เธอไปพบทรูดี้ (อิซาเบลลา รอสเซลินี) แฟนสาวที่ร่ำรวยคนใหม่ของพ่อของเธอเพื่อเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก แต่จอยไม่มีโชคในการขายสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของเธอ ป้อนBradley ดูหนังออนไลน์ Cooperในบท Neil Walker ผู้อำนวยการสร้างที่พูดจานุ่มนวลที่ QVC Neil มองว่า Joy เป็นนักประดิษฐ์ประเภท open-mike-night สำหรับมือสมัครเล่น เขาตัดสินใจที่จะยิงเธอทางโทรทัศน์ เพื่อเพิ่มสินค้าคงคลังของเธอ จอยจึงรีบตั้งสายการผลิตในร้านขายตัวถังของพ่อของเธอ ระหว่างทาง เธอต้องทำงานกับผู้ผลิตที่ไร้เหตุผล เจ้าพ่อที่ขี้โมโหของทรูดี้มากขึ้นเรียกร้องเกี่ยวกับการลงทุนของเธอ และความเร่งด่วนอย่างแท้จริงที่บ้านของเธอพังทลายลง และเธอไม่มีเงินจ้างช่างประปา

“Joy” นำเสนอฉากครอบครัวที่โกลาหลพร้อมคุณสมบัติปล่อยให้กล้องหาฉากแอ็คชั่นที่คุ้นเคยจากคอเมดี้เรื่องครอบครัวเรื่องอื่นๆ ของรัสเซล เช่น “The Silver Linings Playbook,” “Flirting with Disaster,” “ I Heart Huckabees ” และส่วนต่างๆ ของ “ The Fighter ” กับแกลเลอรี่อันธพาลที่หน้าบึ้งของพี่สาวที่เหมือนกันเกือบเหมือนอะไรบางอย่างในเทพนิยาย พวกเขาสร้างฉากที่สนุกที่สุดใน “Joy”—De Niro ทุบตี knick-knacks, Ramirez แสดงความคิดเห็นจากนอกจอ Madsen คร่ำครวญเหมือนผู้พลีชีพจากเตียงนอนของเธอ และ Ladd กระซิบให้กำลังใจ New Age-y ฉากเหล่านี้มี แรงจริง ช็อตเดียวตลกมาก (กล้องเคลื่อนลงบันไดชั้นใต้ดินเข้าไปในถ้ำของสามีเก่า) ว่าเป็นเครื่องเตือนใจถึงสิ่งที่กล้องประดิษฐ์สามารถทำได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

รัสเซลล์เคยกำกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์มาแล้วสามครั้ง (“ Silver Linings Playbook ,” “ American Hustle ” และตอนนี้คือ “Joy”) และครั้งหนึ่งกับออสการ์ (ครั้งแรกของเธอสำหรับ “Silver Linings Playbook”) แฟรนไชส์ ​​“Hunger Games” นั้นยิ่งใหญ่มากจนบางครั้งลืมง่ายว่า “Winter’s Bone” ซึ่งทำให้ Lawrence มีผู้ชมจำนวนมาก (เช่นเดียวกับการพยักหน้ารับออสการ์ครั้งแรกของเธอ) ใน “Winter’s Bone” เธอนำความเป็นธรรมชาติและความโน้มถ่วงมาไกล เกินอายุของเธอ บุคคลสาธารณะของเธอสนุกสนานในแบบสมัยเก่า: เธอคงจะฆ่า Johnny Carson ในทางที่Burt Reynoldsเคยฆ่าในรูปลักษณ์ของเขา ทอล์คโชว์และงานแถลงข่าวช่วงดึกมีนักแสดงที่เชื่อฟังจำนวนมากที่เชื่อมต่อโปรเจ็กต์ของพวกเขาจนดูเหมือนว่าลอว์เรนซ์ดูเหมือนอนาธิปไตยมากกว่าที่เป็นอยู่ ด้วยวิธีนี้ เธอทำให้นึกถึงแคโรล ลอมบาร์ดนักแสดงตลกที่เปล่งประกายบนจอแก้ว และกะลาสีที่พูดจาไร้สาระนอกจอ David O. Russell พูดถึงสิ่งนั้น บางที ที่สำคัญที่สุด เขามองเห็นศักยภาพนั้นในลอว์เรนซ์ตั้งแต่แรก

การหมกมุ่นอยู่กับนักแสดงนำในบางครั้งอาจถูกมองว่าเป็นผู้กำกับที่เล่นเป็น Svengali หรือ Henry Higgins หรือหลักฐานที่แสดงว่าผู้กำกับได้สูญเสีย “ความเป็นกลาง” ของเขาไป (ราวกับว่าความเที่ยงธรรมเป็นเครื่องหมายของผู้กำกับที่ดี) แต่ความร่ำรวยมากมายได้ออกมาจาก ความหมกมุ่นแบบนั้น Josef von Sternberg หมกมุ่นอยู่กับMarlene Dietrichมากจนเขาแนะนำให้เธอรู้จักกับโลก ฮาวเวิร์ด ฮ อว์กส์ ทุ่มเทให้กับผู้หญิงในอุดมคติในจินตนาการของเขา (อวดดี เป็นผู้หญิงแต่ไม่อ่อนหวาน) เขาจึงดึงลอเรน บาคอลออกจากความมืดมนและมอบบทบาทนำกับฮัมฟรีย์ โบการ์ต ให้กับเธอ ใน “To Have and Have Not” หนึ่งในภาพยนตร์ที่พิเศษที่สุด เปิดตัวในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี การเป็นหุ้นส่วนของWoody Allen กับ Diane Keatonยึดตำแหน่งของเธอในฐานะผู้นำหญิงที่น่าอึดอัดใจ ภาพยนตร์ของ Christian PetzoldกับNina Hossเป็นหนึ่งในความร่วมมือร่วมสมัยที่สำคัญที่สุด โดยเน้นย้ำถึงสิ่งที่ Nina Hoss สามารถทำได้ในฐานะนักแสดง (ซึ่งเป็นทุกอย่าง) ความหมกมุ่นของ David O. Russell กับ Lawrence นั้นคล้ายคลึงกัน เขาเห็นเธอในแบบที่ผู้กำกับคนอื่นไม่เคยเห็น เขารู้ว่าเธอตลกแค่ไหน เขามองเห็นศักยภาพของ Classic Leading Lady ของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะยังเด็กเกินไปสำหรับเกือบทุกส่วนที่เขาเลือกเธอเข้ามา (ที่แท้จริงของ “จอย” เช่นกัน ซึ่งเธอต้องอายุ 20 ปี)

เมื่อลอว์เรนซ์รับบทเป็นจอยยืนอยู่บนเวที QVC ที่สว่างไสว แข็งทื่อด้วยความกลัวที่กล้อง แล้วรวมตัวกันเพื่อพูดจาโผงผางเรื่องปาฏิหาริย์ม็อบของเธอ ความเชื่อมั่นในบทพูดคนเดียวนั้นรุนแรงมากจนเกิดคราบอินทรีย์แดงขึ้นที่แก้มของลอว์เรนซ์ . ไม้ถูพื้นของ Joy และศักยภาพของมัน ทำให้เธอมีอารมณ์ และอารมณ์นั้นก็แปลได้เพราะลอว์เรนซ์เองเชื่อมั่นในสิ่งนั้นอย่างแรงกล้า มีฉากที่คล้ายคลึงกันคือ Joy ปล่อยไอน้ำออกไปที่สนามยิงปืนชั่วคราว และฉากขัดแย้งในโรงแรมเท็กซัส ช่วงเวลาสุดท้ายแสดงให้เห็นว่าลอว์เรนซ์กำลังเดินเข้าหากล้องแบบสโลว์โมชั่น ผมของเธอปลิวไสวบนใบหน้า สวมแว่นกันแดดทรงสะโพก ช่วงเวลานี้ดำเนินต่อไปตลอดกาล แต่รัสเซลล์ยังทำใจไม่ได้ ดังที่ Pauline Kael กล่าวถึงBarbra Streisandในการทบทวนเรื่อง “ Funny Girl ”:

“ ในชีวิต คนที่มีพรสวรรค์อย่างน่าอัศจรรย์ คนที่มีแรงผลักดัน สามารถรับมือได้มากเกินไป พวกเขาสามารถเจ็บปวด ในละคร ในโอเปร่า พวกเขามีความศักดิ์สิทธิ์ และบนหน้าจอ ที่ซึ่งพวกเขาสามารถเห็นได้ในความสมบูรณ์แบบ และที่ที่เราปลอดภัยยิ่งขึ้นจากพวกเขา พวกเขามีความศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น ”

“Joy” ค่อนข้างน่าหัวเราะ และมีส่วนยาวที่ใช้ไม่ได้ผล เห็นได้ชัดว่าเป็นยานพาหนะระดับดาวสำหรับลอว์เรนซ์ แต่ถ้าใครสมควรได้รับรถ เธอก็สมควรได้รับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *