Sisyphus in New York

ดูหนังออนไลน์ “Man Push Cart” ถ่ายทำในแมนฮัตตันโดยชาวอเมริกันที่เกิดในอิหร่านและชาวอเมริกันที่เกิดในปากีสถาน และรวบรวมจิตวิญญาณแห่งความสมจริงของอิตาลี ปราศจากการประโลมโลกที่ประดิษฐ์ขึ้นและความสงสัยในการปลอมแปลง มันยกระดับการทำงานหนักโดยที่ฮีโร่ของมันได้รับขนมปังประจำวันของเขา เขาเป็นเจ้าของเกวียนเบเกิลสแตนเลส ซึ่งเขาขับผ่านถนนที่โดดเดี่ยวก่อนรุ่งสาง เขาขายเบเกิล โรลหวาน น้ำผลไม้ และกาแฟ และลูกค้าจำนวนมากเรียกเขาด้วยชื่อจริงของเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยคิดที่จะถามชื่อสุดท้ายของเขาเลย

ตัวละครที่ชื่อ Ahmad (Ahmad Razui) เคยมีชีวิตมาก่อน แต่ตอนนี้รถเข็นเด็กได้กำหนดพารามิเตอร์ของการดำรงอยู่ของเขาแล้ว เขาเป็นร็อคสตาร์ชาวปากีสถาน แม้ว่าอาชีพนั้นจะจบลงอย่างไรและเขามาที่นิวยอร์กเพื่อเข็นเกวียน ภรรยาของอาห์หมัดเสียชีวิตแล้ว ญาติๆ ของเขาจะไม่อนุญาตให้เขาไปพบลูกชายของเขา และบางทีเขาอาจมาอเมริกาเพื่อตามหาเด็กในตอนแรก ตอนนี้เขาขายเบเกิล

เราเห็นโลกที่เขาอาศัยอยู่นอกเกวียน หนัง hd เขารู้จักพ่อค้าแม่ค้ารายอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งสาวฮิสแปนิกที่แผงขายนิตยสาร ความโรแมนติกจะเป็นไปได้ ยกเว้นว่าความรักนั้นไม่มีความเป็นไปได้ในชีวิตของอาหมัด มันเต็มไปด้วยการทำมาหากินมากเกินไป เช่นเดียวกับคนอเมริกันจำนวนมากที่ทำงานค่าแรงต่ำ ซึ่งบางครั้งมี 2 หรือ 3 งาน งานของเขาช่วยอุดหนุนความสามารถของเขาในการทำงานต่อไป

Ramin Bahraniผู้เขียนบท-ผู้กำกับ ถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยเชือกผูกรองเท้าภายในเวลาไม่ถึงสามสัปดาห์ เขามักจะใช้กล้องปกปิดถ่ายภาพสิ่งที่เกิดขึ้นจริง มีฉากของความเป็นธรรมชาติที่ไม่ถูกบังคับเมื่อ Ahmad เสนอให้ขายวิดีโอเถื่อน ผู้ชายสองคนที่เขาเสนอขายบอกว่าพวกเขารู้ว่าจะหาของเถื่อนได้ที่ไหน สองต่อแปดเหรียญในบรู๊คลิน ผู้ชายสองคนไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในหนัง

เกวียนของ Ahmad ถูกขโมย และนั่นทำให้เขาดำรงชีวิตอยู่ได้

เราจะได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของระบบรถเข็นขายของอัตโนมัติ เขาจะทำอะไรได้บ้างโดยไม่ใช้เกวียนและวิธีเปลี่ยน? เราเข้าใจเขาจะต้องผลักดันต่อไปถ้าไม่ใช่เกวียนแล้วบางสิ่งบางอย่าง “Man Push Cart” เป็นชื่อเรื่องที่สรุปความอยู่รอดของมนุษย์ในระดับเศรษฐกิจขั้นพื้นฐานที่สุด

ภาพยนตร์ของ Bahrani ได้รับการยอมรับจาก Sundance 2006 เทศกาลนี้เปิดโอกาสให้เขาได้ใช้งบประมาณต่ำในการหาคนดู และฉันเชิญมันมาที่ Overlooked Film Festival เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วทันที ผู้ชมในรัฐอิลลินอยส์ตอนกลางตอบโต้ หากมีสิ่งใด ดีกว่าฝูงชนซันแดนซ์ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เรียบง่าย เคลื่อนไหว และหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในภาพยนตร์แบบนี้ ดูหนังออนไลน์ มันไม่มีประโยชน์ที่จะอธิบาย “บทภาพยนตร์” “การแสดง” หรือ “การกำกับ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ไม่มีความพยายามใด ๆ ในการสร้างรูปลักษณ์ที่มองเห็นได้ กล้องอย่างเรียบง่าย, เกียจคร้าน. การแสดงของ Razui ไม่เคยเครียดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ มันรวบรวมความเยือกเย็นและความอ่อนล้าของตัวละครของเขา

ในฐานะผู้กำกับ บาห์รานีไม่เพียงแค่หลีกหนีความเรียบง่ายของเรื่องราวของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยเรื่องนี้ด้วย น้อยมาก และด้วยความยับยั้งชั่งใจ เขาพบคารมคมคายที่สกปรก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

Bahrani ได้รับแรงบันดาลใจจาก “The Myth of Sisyphus ดูหนังออนไลน์ฟรี ” โดยAlbert Camusเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตไปกับการผลักก้อนหินขึ้นไปบนเนินเขา เพียงเพื่อดูว่ามันกลิ้งลงมาอีกครั้ง และเพียงดันมันกลับขึ้นมาใหม่เท่านั้น แล้วเขาจะทำอะไรได้อีก? “Man Push Cart” ไม่ใช่คำฟ้องของเศรษฐกิจอเมริกันหรือการเปรียบเทียบทางการเมืองบางประเภท มันเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวกับ ฉันคิดว่าข้อความอาจเป็นได้ว่า เป็นการดีกว่า การเข็นเกวียน ดีกว่าเผชิญชีวิตที่ไร้จุดหมายที่ก้นเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *