Yakuza Apocalypse

ดูหนังออนไลน์ คุณควรรู้ว่าคุณอยู่ในช่วงคลื่นเดียวกับชาวญี่ปุ่นที่คลั่งไคล้ Takashi Miike นักเลงบ้าๆบอ ๆ กับแวมไพร์แอ็คชั่นตลก “Yakuza Apocalypse” ในช่วงเวลาที่กบผู้ก่อการร้ายคาราเต้ต่อสู้ด้วยระเบิดมือ แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ก็อตซิลล่าและสนุกสนานไปพร้อมกัน ฉันไม่ได้พูดเกินจริงหรือล้อเล่น: มีตัวละครชื่อ Kaeru-kun ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็น “ผู้ก่อการร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก” และเขาแต่งตัวในชุดมาสคอตกบและเขารู้จักกังฟู กังฟูดีจริงๆ กระนั้น ก่อนที่คุณจะพบกับคาเอรุคุง มีคำถามไหม้เกรียมหลายคำถามและบางครั้งก็ได้รับคำตอบ เช่น แวมไพร์ยากูซ่าคืออะไร พวกมันกินอย่างไร และพวกมันต้องการอะไร แต่ผู้ชม “Yakuza Apocalypse” ไม่ควรกังวลกับการทำความเข้าใจ “ทำไม” ของภาพยนตร์ นั่นอาจฟังดูไร้สาระ แต่ Miike (“ออดิชั่น” “Ichi the Killer”) ผู้สร้างเตายุ้งฉางที่อุดมสมบูรณ์เกินกว่าจะนับได้สมควรได้รับการปล่อยตัว “Yakuza Apocalypse” เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินการภายใต้สมมติฐานที่ว่าไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่ใช่หลังจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิหรือแผ่นดินไหวโทโฮคุ ดังนั้นเราอาจรวมหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกันและทำสิ่งที่แปลกประหลาด . หนัง hd “Yakuza Apocalypse” ในแง่นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะยอมจำนนต่อความรู้สึกอนาธิปไตยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สมควรได้รับการปล่อยตัวของคุณ “Yakuza Apocalypse” เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินการภายใต้สมมติฐานที่ว่าไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่ใช่หลังจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิหรือแผ่นดินไหวโทโฮคุ ดังนั้นเราอาจรวมหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกันและทำสิ่งที่แปลกประหลาด . “Yakuza Apocalypse” ในแง่นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะยอมจำนนต่อความรู้สึกอนาธิปไตยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สมควรได้รับการปล่อยตัวของคุณ “Yakuza Apocalypse” เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินการภายใต้สมมติฐานที่ว่าไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่ใช่หลังจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิหรือแผ่นดินไหวโทโฮคุ ดังนั้นเราอาจรวมหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกันและทำสิ่งที่แปลกประหลาด . “Yakuza Apocalypse” ในแง่นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะยอมจำนนต่อความรู้สึกอนาธิปไตยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นั่นอาจฟังดูเหมือนเป็นคำสั่งที่สูงส่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า “Yakuza Apocalypse”

ดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในตอนแรก อย่าตกใจไม่มีอะไรต้องสมเหตุสมผล คาเงยามะ ( ฮายาโตะ อิจิฮาระ ) เป็นลูกศิษย์ของหัวหน้าแก๊งยากูซ่า คามิอุระ ( ลิลี่ แฟรงกี้จากเรื่อง ” Like Father, Like Son “) และคามิอุระเป็นแวมไพร์ คาเงยามะมีความจงรักภักดี จริงจัง และมุ่งมั่นที่จะเป็นนักเลงยากูซ่าผู้ยิ่งใหญ่ เขายังไม่พร้อมที่จะกลายเป็นแวมไพร์หลังจากที่ Kamiura ถูกส่งไปโดยนักศิลปะการต่อสู้ที่หน้าตาดี ( Yayan Ruhianจากภาพยนตร์ “The Raid”) ทั้งสองเรื่อง) และคนเจ้าระเบียบหน้าตาบูดบึ้งและถือปืนถือโลงศพไว้ด้านหลัง . ใช่ มันคือการอ้างอิง “จังโก้” ในภาพยนตร์ยากูซ่า ไม่ มันไม่สำคัญหรอก

Kageyama มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเปลี่ยนจากตัวละครมนุษย์ที่เป็นที่รู้จักไปเป็นแวมไพร์ดูดเลือด คุณจะพบว่ามันยากเช่นกันถ้าคุณเปลี่ยนจากฉากโรแมนติกที่อ่อนโยนและเงียบสงบกับแฟนสาว Kyōko ( Riko Narumi ) ไปจนถึงการเอาทากสองสามตัวไปที่หน้าอกแล้วส่งคนเลวออกไปในขณะที่ฝ่ามือของคุณร้อนจัดจนร้อนพอที่จะทำอาหาร ไข่. คาเงยามะเรียนรู้พื้นฐานของการดำรงอยู่ของแวมไพร์จากเพื่อนผู้ดูดเลือด—พลเรือนได้รับการบำรุงเลี้ยงมากกว่ายากูซ่า ดูหนังออนไลน์ แต่เหยื่อที่เป็นพลเรือนก็กลายเป็นแวมไพร์ยากูซ่า—และถูกละทิ้งไม่นานก่อนที่เขาจะต้องเผชิญหน้ากับคาเอรุคุง วายร้ายที่มาถึง ถูกทำนายไว้ในเสียงกระซิบเงียบ ๆ : “เขากำลังมา”

โชคดีที่ไม่ใช่คำเตือนที่ผู้ชมต้องให้ความสนใจมากเกินไป Miike ไม่ได้พยายามทำให้ผู้ชมที่ไม่มีความรู้สึกช็อคด้วยการโอเวอร์โหลดพวกเขาด้วยความแปลกประหลาดมากเกินไป “คติยากูซ่า” มั่นใจในความโง่เขลาของมัน เป็นผลงานของผู้กดปุ่มที่มีอายุมากกว่าและมีประสบการณ์มากกว่า ซึ่งยังคงไม่สนใจที่จะเล่าเรื่องแบบเดิมๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความมั่นใจในอารมณ์ขันเหนือจริงและตลกขบขันทำให้นึกถึงผลงานของเคน รัสเซลล์โดยเฉพาะเรื่อง “Lair of the White Worm” ซึ่งเป็นผลงานช่วงกลางของรัสเซลล์ ซึ่งในขณะนั้นได้กลายเป็นผู้ยั่วยุที่ประสบความสำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ถึงกระนั้น ผู้ชมที่กระสับกระส่ายอาจใช้เวลาครึ่งแรกของ “Yakuza Apocalypse” โดยหวังว่า Miike และผู้เขียนบทYoshitaka Yamaguchiจะสงบลง และเน้นย้ำถึงความรักที่มั่นคงของ Kageyama กับ Kyōko แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เกี่ยวกับ “คติของยากูซ่า” ความรักของ Kyōko และ Kageyama นั้นจริงจังและละเอียดอ่อนมาก ทำให้เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดกว่ามาก แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกในการเล่าเรื่องที่ไม่แน่นอนของ Yamaguchi หากทุกสิ่งสามารถดำรงอยู่ได้ รวมทั้งคุกใต้ดินทรมานที่เต็มไปด้วยมนุษย์ถักโครเชต์ และปีศาจแคปปา/เต่า ทำไมไม่รักล่ะ หรือผู้ก่อการร้ายกบเตะก้น?

ฉันหมายถึง ดูสิ “Yakuza Apocalypse” เป็นการทดสอบความอดทน เกือบสองชั่วโมง แต่ไม่รู้สึกนานนักเมื่อจบการชกลงโทษอย่างตลกขบขัน และจากนั้น ไม่เป็นไร คุณจะไม่เชื่อฉันจนกว่าคุณจะเห็นมัน มีบางช่วงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนรถไฟวิ่งหนีซึ่งขับเคลื่อนโดย Chutzpah ที่แท้จริง แต่เมื่อคุณไปถึงตอนจบ และผู้ก่อการร้ายกบโดนรถบรรทุกชน—ดูหนังออนไลน์ฟรี นั่นคือตอนที่คุณจะเริ่มหอนด้วยความปิติยินดีอย่างบ้าคลั่ง หรือสบถกับภาพยนตร์ชั่วขณะหนึ่ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด อย่าชะงัก—จุดจบของโลกมาถึงแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *