NATIONAL LAMPOON’S CHRISTMAS VACATION (1989)

NATIONAL LAMPOON’S CHRISTMAS VACATION (1989)

นักแสดงของวันหยุดคริสต์มาสลำพูนทั้งในอดีตและปัจจุบัน

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม Chevy Chase รายงานว่าเก็บชุดนอนที่เขาสวมในฉากห้องนอนเดียวกันจนถึงปี 2015 ไม่ใช่ว่าเทือกเขาร็อกกี้จะอยู่ห่างจากที่อยู่อาศัยในชิคาโกของ Griswolds ในระยะที่ขับรถได้ แต่นั่นคือที่ที่คลาร์กและครอบครัวไปล่าสัตว์เพื่อ “ต้นคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบ” ” ในช่วงต้นของหนัง ซีเควนซ์ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่บริเวณเบรกเคนริดจ์ โคโลราโด นอกจากนี้ บนเนินเขาที่คลาร์กและเด็กๆ ไปเล่นเลื่อนหิมะยังเป็นเนินสกี Breckenridge ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ เธอเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มาก่อน ดังนั้นเมื่อเขาถามเธอว่า “คุณรู้ว่าเราต้องการอะไร มันอยู่ที่ไหน? นี่ดูเหมือนชิคาโก้” เธอจะไม่ปล่อยให้เงินนั้นออกจากเมือง ตามคำอธิบายของดีวีดี สัตว์หนึ่งตัวถูกฆ่าตายในภาพยนตร์ท่องเที่ยวทุกเรื่อง และเรื่องตลกนี้เกือบจะถูกตัดออกจากภาพยนตร์เพราะทางสตูดิโอกังวลว่าจะมีรสนิยมแย่ขนาดนั้น ทั้งสามคนมารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำซีรีส์โฆษณา Old Navy สำหรับเทศกาลวันหยุด แม้ว่า Johnny Galecki จะไม่อยู่ที่นั่น แต่มี Rustys สองคนก่อนหน้านี้ ได้แก่ Anthony Michael Hall และ Jason Lively เว็บดูหนัง

สิ่งนี้ไม่ได้ทำอะไรที่เรายังไม่รู้และเราได้เห็นภาพยนตร์หลายเรื่องพยายามทำเช่นนี้นับ

หนังออนไลน์ผี แต่นั้นมาล้มเหลว นี่เป็นช่วงที่เทศกาลคริสต์มาสจะต้องมาเจอกันปีละครั้งในวันคริสต์มาส ในภาพยนตร์วันหยุดประจำชาติลำพูนทั้งสามเรื่อง คลาร์ก กริสวอลด์ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แทนทุกสิ่งที่หอมหวานและไร้ผลที่สุดในสามีฮอลลีวูด สิ่งที่เขาปรารถนาให้กับครอบครัวของเขาอย่างสิ้นหวังที่สุดคือพวกเขามีช่วงเวลาที่ดี ทั้งหมดที่เขาสามารถทำได้คือความโกลาหลและความโชคร้ายที่ทำให้ขนลุก ภรรยาของเขาอย่างน้อยก็รักและขอบคุณ แต่ลูกสองคนของเขาเบื่อหน่ายกับอุบายของเขาและสูญเสียศรัทธาในความสามารถของเขาที่จะทำตามคำสัญญาของเขา หนัง hd

หนังใหม่ hd ออเดรย์และรัสตี้เป็นเด็กที่ได้เห็นพ่อของพวกเขาและงานต่างๆ ของเขา ในขณะที่เราจะได้เห็นสมาชิกครอบครัวหลายคนตลอดทั้งปี ฉันคิดว่ามันวิเศษมากเมื่อคุณสามารถเชื่อมต่อกับภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและสามารถสร้างความทรงจำและความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมได้มากมาย ฉันรักวันหยุดคริสต์มาสมากจนฉันแกล้งพูดเรื่องนี้อย่างมีเหตุผลไม่ได้ ฉันเคยเห็นมันหลายครั้งมากจนฉันสามารถท่องมันได้ และฉันก็ดูหนังเรื่องนี้ด้วยการยิ้มและหัวเราะอย่างไม่หยุดหย่อน นักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ติดตามบทบาทของเขาในฐานะสัตวแพทย์ทหารที่รักแฮมเบอร์เกอร์ด้วยบทบาทในวันประกาศอิสรภาพ Kingpinand Brokeback Mountain อย่างไรก็ตาม ในปี 2010 เขาและภรรยาถูกจับในข้อหาสร้างความเสียหายมากกว่า 5,000 ดอลลาร์ในบ้านเช่า เป็นเวลา 30 ปีแล้วที่ครอบครัวกริสวอลด์เชิญผู้ชมมาเฉลิมฉลองวันหยุดในวันหยุดคริสต์มาสของลำพูน ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการหักมุมของวัฒนธรรมต่อต้าน nungsub

ทั้งคู่หนีไปแวนคูเวอร์ โดยอ้างว่ากลุ่มผู้บริหารและทนายความของฮอลลีวูดออกมาทำลายพวกเขา และอ้างว่าพวกเขามีส่วนในการเสียชีวิตของนักแสดง เดวิด คาร์ราดีน และฮีธ เลดเจอร์ ในที่สุดเขาและภรรยาก็เดินทางไปเวอร์มอนต์ซึ่งทางการบังคับให้พวกเขาอยู่ต่อไป ไม่ต้องสนใจความจริงที่ว่า Beverly D’Angelo ปรากฏตัวใน Annie Hall และลูกสาวของ Coal Miner — เธอเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม Ellen Griswold ผู้ปกครอง Griswold ผู้ภักดีตลอดกาล หลังจากประสบความสำเร็จในภาพยนตร์ของเธอในช่วงทศวรรษ 1980 เธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์เช่น Pacific Heights, American History X, Harold & Kumar Escape จาก Guantanamo Bay และ The House Bunny ในปี 2013 เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์อินดี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโรงบด Bounty Killerand ในปี 2015 และกลับมาร่วมทีม Chase เพื่อมาปรากฏตัวในภาพยนตร์รีบูทภาคใหม่อย่าง Vacation ที่มีชื่อว่า Vacation ดูการ์ตูน

การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 1989 ในซัมมิตเคาน์ตี้ รัฐโคโลราโด โดยถ่ายในซิลเวอร์ธอร์น เบรกเคนริดจ์ และฟริสโก ฟาร์มปศุสัตว์ในเมืองเบอร์แบงก์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านและถนนของครอบครัวกริสวอลด์ คลาร์กเริ่มสงสัยว่าทำไมแฟรงค์ เชอร์ลีย์เจ้านายของเขาจึงไม่ให้โบนัสรายปีแก่เขา ซึ่งเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนเงินจ่ายล่วงหน้าที่เขาจ่ายไปเพื่อติดตั้งสระว่ายน้ำสำหรับฤดูร้อนที่จะมาถึง แทนที่จะเป็นโบนัสที่คาดคะเน ซองจดหมายมีสมาชิกฟรีหนึ่งปีสำหรับ “สโมสรเยลลี่ประจำเดือน” เรื่องนี้ทำให้คลาร์กโวยวายเรื่องแฟรงก์ และด้วยความโกรธ ขอให้ส่งตัวเขาไปที่บ้านโดยผูกโบว์ไว้ คลาร์กจะได้ดูถูกเขาต่อหน้า

ในขั้นต้น อย่างไรก็ตาม ซีเควนซ์มีคะแนนดั้งเดิมโดยแองเจโล บาดาลาเมนติ เพลงนี้เป็นการแทรกในนาทีสุดท้ายในการเปิดเป็นความพยายามที่จะหนุนความสนใจของภาพยนตร์ป๊อป แม้ว่าจะไม่มีทางประสานกับแอนิเมชั่น แต่ก็มีความเป็นมิตร ยกระดับจิตใจ และเหมาะสมกับยุคสมัย โดยรวมแล้วองค์ประกอบต่างๆ จบลงด้วยการเปิดฉากที่มีเสน่ห์จนกลายเป็นนรกแห่งเทศกาลวันหยุดสุดคลาสสิก ข้อเท็จจริงที่ไม่เป็นที่รู้จักอีกประการหนึ่งคือมีชุดคลุมที่สร้างขึ้นบนพื้นโรงยิมของ Summit High School ใน Frisco พวกเขาถ่ายทำฉากที่ “คลาร์ก” ดูหนังบ้านเก่าที่สถานที่แห่งนี้ มีพายุหิมะขนาดใหญ่ในระหว่างการถ่ายทำส่วนนี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี