หนัง

“Premium Rush”

PREMIUM RUSH

“Premium Rush” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการไล่ล่าที่เกี่ยวกับพวกบ้าระห่ำที่ทำงานเป็นผู้ส่งสารจักรยานในแมนฮัตตัน ด้วยแผนที่ของเมืองที่ประทับอยู่ในสมอง พวกเขาพุ่งไปตามทางเท้า วิ่งฝ่าไฟแดง ฝ่าการจราจร กระโดดสิ่งกีดขวาง และยืนกรานที่จะใช้จักรยานโดยไม่เบรก จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่พอ หากมีคนชนรถเข็นเด็กของคุณบนทางม้าลาย คุณอาจไม่เห็นอย่างนั้นชื่อหมายถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็ว ฉันคิดว่า นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงอะดรีนาลีนของภาพยนตร์ ตัวละครอาจไม่ลึกซึ้ง แต่คุณต้องมองให้เร็วจึงจะเห็น นี่เป็นผลงานการผลิตที่มีทักษะน่าประทับใจซึ่งให้เครดิตเกี่ยวกับนักขี่สตั๊นต์นับสิบคนและเทคโนโลยี CGI มากกว่านั้น และน่าเชื่อถือไม่น้อยไปกว่าการที่มันแสดงให้เห็นผู้ส่งสารที่เร่งความเร็วอย่างไม่เกรงกลัวต่อการจราจรและขับผ่านรถบรรทุกที่อาจทำให้แบนราบได้ทำไมพวกเขาถึงทำงานหนักและอันตรายเพื่อเงินที่ค่อนข้างน้อย? ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำเพื่อที่สูง

พวกเขาไม่เห็นตัวเองสวมสูทและทำงานในห้องทำงาน ในเรื่องที่บอกโดย “Premium Rush” ไม่ใช่เรื่องงาน มีภารกิจอันสูงส่งมากกว่า เนื่องจากผู้ส่งสารสามคนเอาชนะ NYPD เพื่อส่งตั๋วการพนันที่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รู้เรื่องราวเบื้องหลัง (เพื่อจ่ายค่าผ่านทางไปยังสหรัฐอเมริกาสำหรับลูกชายคนเล็กของนางเอกจีนที่ทำงานสามงานเพื่อหาเงิน)

Wilee (คิดว่า WILE-E) รับบทโดยJoseph Gordon-Levittผอมเพรียวและเข้มข้น ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผู้ส่งสารจักรยานที่ดีที่สุดในแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ Nima ( Jamie Chung ) ถามหาเขา เธอต้องการตั๋วที่ส่งถึงผู้หญิงที่จะโทรหาจีนครั้งสำคัญ ผู้ที่ต้องการตั๋วก็คือตำรวจเลวชื่อบ๊อบบี้ มันเดย์ ซึ่งเล่นโดยไมเคิล แชนนอนผู้ซึ่งหนี้สินจากการพนันทำให้เขาตกอยู่ในอันตราย การไล่ล่าครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับจักรยานของ Wilee และรถตำรวจที่ไม่มีเครื่องหมายของวันจันทร์ในเหตุการณ์ที่ชวนเวียนหัว ผู้ส่งสารอีกสองคนเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิลลี่ด้วย เหล่านี้คือ Vanessa ( Dania Ramirez ) และ Manny (Wolé Parks) ทั้งหมดจะเป็นผู้ชนะเหรียญทองหากงานของพวกเขาสามารถกำหนดเป็นกีฬาโอลิมปิกได้ บ็อบบี้มันเดย์ยังเกณฑ์ตำรวจหลายคน หนัง hd

คนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์แต่มีระดับ พวกเขาไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงไล่ตาม Wileeรถมอเตอร์ไซค์ขับเร็วภายใต้รถบรรทุกพ่วง ผ่านร้านขายอาหาร ขึ้นทางลาด ข้ามสิ่งกีดขวาง และอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไล่ตามใครด้วยรถ จนถึงจุดหนึ่ง การกระทำเกี่ยวข้องกับ Wilee และ Vanessa ที่หนีออกมาจากยานพาหนะของ NYPD โดยซ่อนตั๋วไว้อย่างชาญฉลาดและที่เกี่ยวกับที่ หากคุณกำลังมองหาความลึกซึ้งและลึกซึ้ง นี่คือหนังที่ผิด แต่ภายใต้การกำกับของDavid Koepp (” Secret Window ” บทภาพยนตร์สำหรับ ” Mission: Impossible ” และ ” Spider-Man “) นี่คือการผจญภัยที่เชี่ยวชาญและสะกดทุกสายตา ฉันเบื่อหนังไล่ตามแบบเดิมๆ มาก ไม่มีอะไรเป็นกิจวัตรเกี่ยวกับ “Premium Rush” สูตรการกระทำใด ๆ สามารถทำให้เป็นจริงได้ด้วยจินตนาการและพลังงานที่เพียงพอ ‘Premium Rush’ กระตุ้นอะดรีนาลีนมากกว่าพล็อต ไวลีมีซองจดหมายที่จะส่ง และคนเลว ( ไมเคิล แชนนอน แชนเนลฮาร์วีย์ คีเทล) ต้องการจะหยุดเขา มันเร็วและโกรธ นักปั่นจักรยาน คุณจะต้องจับตาดูขณะที่ Wilee กระเด็นเปิดประตูแท็กซี่ Gordon-Levitt นั้นยอดเยี่ยม มีเสน่ห์สองส่วนสำหรับราชาผู้อวดดีคนหนึ่งของถนน และฉากแอคชั่นก็ฮัมเพลงเพราะดูสมจริง โดยแสดงโดยสตั๊นต์แมนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ของจริงบนถนนจริง รวมถึงรอบน็อคเอาท์โดย Danny MacAskill นักปั่นจักรยานชาวสก็อต (ดูเขาบน YouTube ทันที หากคุณไม่เคยเห็นเขาลงเล่นมาก่อน ระเบิดในความพยายามที่จะแสดงออกทางศิลปะอย่างเห็นได้ชัด “Premium Rush” ใช้เอฟเฟกต์พิเศษและการตัดต่อรูปแบบเก๋ไก๋ –ดูหนังออนไลน์

โดยพื้นฐานแล้วการรบกวนที่เตือนผู้ชมว่าพวกเขากำลังชมภาพยนตร์แทนที่จะหมกมุ่นอยู่กับมัน เส้นหนาที่ลากไปทั่วหน้าจอเพื่อแสดงเส้นทางที่เป็นไปได้ของการนำทาง โมเดลขนาดใหญ่ของเมืองได้รับการตรวจสอบด้วยกล้อง การแพนกล้องผ่านจุดที่ตัวละครกำลังเดินป่า และกราฟิก GPS จะกะพริบบนหน้าจอ การซูมอย่างรวดเร็วและอุบัติเหตุสโลว์โมชั่นทำให้ลูกเล่นที่ออกแบบมาเพื่อแสดงความโดดเด่นออกมาสมบูรณ์ (โชคดีที่เฟรมไม่เคยแยกออกเป็นหลายบาน) อย่างไรก็ตาม คาดการณ์ได้ว่าเป็นการติดต่ออย่างใกล้ชิด การเผชิญหน้าอย่างกะทันหัน และการกระทำที่ฉับไวของการพักผ่อนสุดหวาดเสียวที่เน้นความสนุก ซึ่งทำให้เห็นถึงอันตรายอย่างไม่เห็นแก่ตัวดูบอลสด