movie88th

รีวิวหนัง ซีรีย์ออนไลน์ MIDNIGHT IN PARIS

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถึงจุดหนึ่ง คนรักหนังหลายคน และรวมถึงตัวผมด้วยในจำนวนนี้ด้วย เริ่มเบื่อและเลิกสนใจผู้สร้างหนังผู้นี้ พูดตามตรง ส่วนหนึ่งของการปฏิเสธอัลเลนของฉันมาจากเรื่องอื้อฉาว Soon-Yi Previn เมื่อชายวัยกลางคนล่วงเกินหญิงสาวที่เขารู้จักตั้งแต่อายุเจ็ดหรือแปดขวบ นั่นทำให้เขากลายเป็นชายชราสกปรก เมื่อหญิงสาวเป็นลูกสาวบุญธรรมของคู่ชีวิต (ในตอนนั้น) นั่นยิ่งทำให้เขาแย่เข้าไปอีกถึงกระนั้นฉันก็ยังไม่หยุดไปดูหนังของ Woody Allen เพราะฉันคิดว่าเขาเสียหายทางศีลธรรม ฉันหยุดดูหนังของ Woody Allen เพราะงานของเขากลายเป็นเรื่องน่าหดหู่ เสแสร้ง และซ้ำซากจนน่ารำคาญ เป็นช่วงเวลาที่อัลเลนกลายเป็นคนสำคัญของนิวยอร์ก อิงมาร์ เบิร์กแมน ซึ่งผมตัดสินใจว่าชีวิตนั้นสั้นเกินกว่าจะมายุ่งกับงานสร้างภาพยนตร์ประจำปีของเขา (ฉันอยากดูหนังโง่ๆ นอกเรื่องมากกว่าหนังโง่ๆ น่าเบื่อแต่เชื่อว่ามันลึกซึ้ง)มันน่าเสียดายจริงๆ ภาพยนตร์ในยุคแรกๆ ของอัลเลน—ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดพี่น้องมาร์กซ์แทนที่จะเป็นชาวสวีเดนที่ขี้ขลาด—ช่างสนุกมาก! Sleeper (1973) หนึ่งในผลงานแนวแฟนตาซี/แฟนตาซีของเขา เป็นตัวอย่างที่ดีของอัลเลนในด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดของเขา จากนั้นเขาก้าวผ่านงาน “มาร์กซิสต์” ยุคแรกๆ ไปสู่สไตล์ที่เหมือนจริง มีความเป็นส่วนตัวสูง และยังคงเต็มไปด้วยพลังและอารมณ์ขัน Annie Hall (1977) ซึ่งกวาดล้างรางวัลออสการ์อย่างถูกต้องคือ Allen มีอำนาจสูงสุด ดูหนัง hd

ภาพยนตร์ดีๆ เรื่องอื่นๆ ตามมาเมื่อเขาย้ายจากไดแอน คีตันไปสู่ยุคมีอา ฟาร์โรว์

แต่ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Woody Allen ที่ฉันชอบจริงๆ รีวิวหนัง คืออีกเรื่องที่แต่งแต้มจินตนาการของเขาเรื่องThe Purple Rose of Cairoในปี 1985 เกี่ยวกับช่วงเวลาของCrimes and Misdemeanors (1989) ฉันหมดความสนใจในงานของ Allenอย่างไรก็ตาม วาเลนไทน์นี้อาจจะดูฉูดฉาดและฟรุ้งฟริ้งเกินไปสำหรับบางรสนิยม อัลเลนได้รับเงินทุนจำนวนมากและฐานแฟนคลับปัจจุบันส่วนใหญ่มาจากยุโรป ดังนั้นความรักที่มีต่อปารีที่ล้นหลามจึงเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ และพี่ชายไม่มีข้อผิดพลาด! ภาพยนตร์เปิดเรื่องด้วยชุดภาพไปรษณียบัตรที่ถ่ายไว้อย่างยาวเหยียดของสถานที่สำคัญในปารีสและฉากที่แปลกตาซึ่งตั้งค่าเป็นเพลงแจ๊สเก่า (Sidney Bechet) ดูเหมือนว่าจะคงอยู่ตลอดไป แม้แต่ริค สตีฟส์ก็ยังทำสิ่งต่าง ๆ ได้ก่อนที่อัลเลนจะทำเสียอีกไม่สนใจคำพูดสวยหรูของพอลหรือเส้นทางสู่ชื่อเสียงและโชคลาภของเขา เขาเพียงต้องการสำรวจปารีสในความทรงจำและจินตนาการของเขา และเมื่อ Inez ไม่อยากเดินเตร็ดเตร่ไปทั่วเมืองกับเขาทั้งกลางวันและกลางคืน เขาก็ตระเวนไปตามท้องถนนในปารีสด้วยตัวเขาเอง เที่ยงคืนวันหนึ่ง ในขณะที่เสียงระฆังโบสถ์ดังขึ้น รถเปอโยต์วินเทจคันหนึ่งก็แล่นมาข้างๆ เขาและหยุด นักเดินทางที่แต่งตัวประหลาดและขี้เล่นหลายคนภายในรถต่างยกย่องให้เขาปีนขึ้นไป และคนงี่เง่าไร้เดียงสาก็ยอมทำตาม ไม่นานนัก กิลก็ตระหนักว่าเขาได้เดินทางกลับไปยังยุคโปรดของเขา ปารีส หนังใหม่ hd ช่วงปี 1920เนื่องจากการเดินทางข้ามเวลาครั้งนี้เป็นอุปกรณ์วางแผนที่เรียบง่ายมากกว่าการท่องไปในนิยายวิทยาศาสตร์จริงๆ อัลเลนจึงไม่เคยใส่ใจที่จะพยายามอธิบายว่ากิลย้อนกลับไปเกือบร้อยปีได้อย่างไรหรือทำไม หรือดูเหมือนว่าเขาจะมาจากอดีตอย่างง่ายดาย แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนขึ้นอย่างรวดเร็ว เขาไม่ได้ย้อนกลับไปในอดีตโดยลำพัง อันที่จริง เขาลงเอยด้วยการพบปะกับศิลปินและนักเขียนที่เขาชื่นชมมากที่สุด ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนที่เป็นชาวฝรั่งเศสจริงๆ คนต่างชาติเช่นเขามาจากสเปน อังกฤษ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสหรัฐอเมริกาที่ดีของ Aเที่ยงคืนในปารีสเป็นเรื่องตลกเล็กน้อยที่มีความยาว การทิ้งชื่อมีแนวโน้มที่จะเสียดสี (อย่างน้อยกับฉัน) หลังจากนั้นไม่นาน บุคคลที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่มักถูกลืมในฐานะตัวละครและดูเหมือนจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพนเดอร์หรือโครงเรื่อง มีสามข้อยกเว้นที่น่าสังเกต คนหนึ่งคือปาป้าเฮมิงเวย์ที่ยังเด็กซึ่งแสดงโดย Corey Stoll ซึ่งแสดงโดย Corey Stoll คำพูดสั้น ๆ แต่มีความสำคัญในตัวเองของเขานั้นเล่นตรง ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องตลกขบขัน มีการแสดงความเคารพมากกว่าการล้อเลียนในการแสดงภาพ Gertrude Stein ของ Kathy Bates แต่ภาพสั้น ๆ ของเธอเกี่ยวกับศิลปินในฐานะผู้สนับสนุนและที่ปรึกษาของผู้ยิ่งใหญ่ก็ให้ความรู้สึกสนุกไม่แพ้กัน เอเดรียน โบรดีแสดงอยู่บนจอสั้นๆ แต่การแสดงภาพของซัลวาดอร์ ดาลีผู้คลั่งไคล้คลั่งไคล้อย่างบ้าคลั่งคือความสุขที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าเขาจะออกเสียงคำว่าแรดหรือไม่ก็ตามและคุณธรรมของเรื่องราว? บางสิ่งเกี่ยวกับหญ้าที่เขียวขจีอยู่เสมอในอีกศตวรรษหนึ่ง และคุณไม่ควรไว้ใจคนอเมริกันอย่าง Inez เจ้าเล่ห์ที่ไม่ต้องการอาศัยอยู่ใน La Ville-Lumière โอเว่น วิลสันสวมบทบาทตัวแทนของวู้ดดี้ อัลเลนอย่างสนุกสนานในการออกนอกบ้านเว็บดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในโรงภาพยนตร์ แต่แม้จะมีฉากที่สวยงาม (ตั้งแต่แวร์ซายส์ไปจนถึงจิแวร์นี)

ดูหนัง hd วรรณกรรมและศิลปะชั้นยอดจำนวนนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้น และแม้แต่บทที่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของฝรั่งเศส (คาร์ลา บรูนี) แสดง ) ร้านขนมที่ดูเหมือนสดใหม่ของ Francophilia นี้ยังคงรู้สึกเหมือน Woody Allen เก่าและเก่าที่ฉันรู้จักและเกลียดชังแต่อาจจะเป็นแค่ฉัน ผู้ชมที่เคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผมขาว) ที่ฉันดูหนังเรื่องนี้หัวเราะกันไปทั่ว และปรบมือให้ในตอนท้าย ดังนั้นฉันจะไม่โกรธเคืองหากคุณดูMidnight in Parisและตัดสินด้วยตัวคุณเองดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์สามเรื่องแรกที่กำกับโดย Gore Verbinski และเขียนบทโดย Ted Elliott และ Terry Rossio (อิงจากตัวละครของ Elliott, Rossio, Stuart Beattie, Jay Wolpert และในธีม “Pirates of the Caribbean” ของ Walt Disney) ดูเหมือนจะ ถูกตัดจากผ้าควิลท์บ้าๆ ผืนเดียวกัน แต่มันก็น่าสนใจที่จะเฝ้าดูว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องนอกรีตและอ้วนท้วนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปอย่างไร พวกเขายังใช้ความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ (และน่าประทับใจมาก ฉันต้องยอมรับ) เอฟเฟ็กต์ FX และการแต่งหน้า และองค์ประกอบแฟนตาซีที่ดุร้ายกว่าทุกครั้งหนังใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *