รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนัง เรื่อง I’m Sorry I Love You 2004

ฉันขอโทษ ฉันรักคุณ รีวิวหนัง Misa โดย Devache1 แม้ว่าเขาจะถูกกระสุนปืนเข้าที่ศีรษะ แต่ชา มูฮยอกก็ยืนกรานที่จะไปเกาหลีเพื่อไปพบแม่ผู้ให้กำเนิดของเขาที่ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะเสียชีวิตในประเทศเกิดของเขา ตรงกันข้ามกับความเชื่อของเขาที่ว่าเธอทิ้งเขาเพราะความยากจน แม่ผู้ให้กำเนิดของเขากลายเป็นดาราภาพยนตร์ชั้นนำ และพี่ชายของเขาก็เป็นดาราชั้นนำเช่นกัน ในแผนการแก้แค้นแม่ของเขาเอง มูฮยอกอาสาทำงานให้ชอยยุน (แสดงโดยชุงคยองโฮ) น้องชายของเขาในฐานะผู้จัดการเพื่อประมูลเขา ในกระบวนการนี้ มูฮยอกตกหลุมรักซงอึนแช ผู้ประสานงานรายการของยุน สำหรับฉัน MISA คือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมาและจะมีที่พิเศษในใจฉันเสมอ…เมื่อใดก็ตามที่ฉันรู้สึกอยากร้องไห้ ฉันจะดูละครเรื่องนี้เสมอ… การได้เห็นความรักที่แสนเศร้าและบริสุทธิ์นั้น ช่างเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ… ฉันพอใจกับตอนจบของเรื่องมาก… ใช่ สำหรับคนอื่นๆ คุณอาจพูดว่าทุกคนถูกปลดออกอย่างง่ายดายและดูไม่ยุติธรรม แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันเชื่ออย่างแท้จริง MH ต้องการให้ทุกคนไม่ต้องเป็นภาระกับการตายของเขาและใช้ชีวิตต่อไป…. ความเศร้าของเธอเกินกว่าจะทนได้และเธอก็ทนไม่ได้ที่จะคิด อาจุสชีของเธอก็อยู่เพียงลำพังเช่นกัน… ฉันไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอทำ แต่ฉันเข้าใจดีว่าทำไมเธอถึงทำอย่างนั้น…. โอ้..ยะ..ในการสแกนครั้งสุดท้าย..ฉันรู้สึกดีใจเล็กน้อย..เพราะ un che อยากติดตามอาจูชี่ของเธอ..ไม่ใช่แค่เพราะเธอไม่สามารถใช้ชีวิตโดยไม่มีเขา..แต่เธออยากอยู่ข้างๆ เขาด้วย..ให้เขา อย่างมีความสุขกอด..และเธอไม่อยากปล่อยให้อาจูชี่อยู่คนเดียวเสมอ..เธอเสียใจเพราะตอนที่อาจุชิยังมีชีวิตอยู่เมื่อเธอไม่รู้ความจริงเธอก็ทำร้ายเขา..และอึนแชก็หัวใจสลายมาก ขาวแต่เป็นสัปดาห์ เธอไม่สามารถมีความสุขกับความทุกข์ยากของเขาได้ และอึนแชพบชายคนหนึ่งที่มีความทุกข์ยากมากมายในชีวิต ดังนั้นแน่นอนว่าเธอจะไม่ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว เธออยู่ในโลกที่ทุกคนรักเธอ..เธอจะเจ็บปวดเมื่อเจอผู้ชายอย่างมูฮยอก.. เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ความคิดเห็นเกี่ยวกับละครเปลี่ยนไปเมื่อมีการเปิดเผยมากขึ้น ฉันดูทุกตอนของ Boys over Flowers ด้วยหัวใจที่เต้นระรัว ย้อนกลับไปตอนที่ฉันเริ่มอินกับละครเกาหลี ทุกวันนี้ฉันไม่สามารถผ่านฉากแรกไปได้โดยไม่ปวดหัวกับการกลอกตามากนัก

ดูล่าสุดโดย

ตามเนื้อผ้า โศกนาฏกรรมมักเกี่ยวกับโรคท้องร่วง แต่เป็นการยากที่จะขจัดความทุกข์ทรมานและความทุกข์ยากนี้ออกไป และปล่อยให้มันรับชมได้เป็นเวลา 16 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ I’m Sorry, I Love You ทำอย่างไร? โดยมากจะปฏิเสธไม่ให้เครื่องบินลงจอด การเปิดเผยถูกวางอย่างระมัดระวังและมาช้า และผู้ชมมักจะรู้มากกว่าตัวละคร ดังนั้นความคาดหวังของการเปิดเผยจึงมีมากขึ้น แม้ว่ามันจะเป็นเทศกาลเศร้าที่น่าเศร้า แต่ก็ยังมีความสนุกโดยเฉพาะในช่วงต้น มีการสำนึกรักผิดจังหวะ, ไข้ขึ้นจากความเหนื่อยล้า, มีสองตัวตนด้วยหนวดปลอม, แฟนเก่าที่กลับมา, อวัยวะล้มเหลว, กอดหลังทางม้าลายจนหน้ามืด, รถพลิก, โซจูหมดสติ และขี่หลังหมูมากมาย เนื่องจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับอดีตแฟนสาวของเขา มูฮยอกจึงเหลือเวลาอีก 3 เดือน สิ่งนี้ทำให้เขามุ่งหน้ากลับเกาหลีเพื่อตามหามารดาผู้ให้กำเนิดของเขา การค้นพบของเขาเปลี่ยนใจของเขาจากความปรารถนาที่จะแก้แค้น แม้จะมีความมืดมิดล้อมรอบตัวเขา แต่เขาก็ยังพบแหล่งความสุขที่คาดไม่ถึงกับคนที่เขาไม่คาดคิดว่าจะรัก รีวิว หนัง I’m Sorry, I Love You (หรือเรียกโดยย่อว่า MISA สำหรับ “Mianhada, Saranghanda” ในภาษาเกาหลี) เป็นรายการที่เล่นแล้วติดหนึบ เพราะมันพัฒนาโครงเรื่องอย่างช้าๆ หลงใหล และคุณเริ่มสนใจตัวละครในทันที คุณเศร้าเมื่อพวกเขาเศร้า และมีความสุขเมื่อพวกเขามีความสุข นักแสดงนำล้วนเป็นคนที่น่าดึงดูดใจมาก (โดยเฉพาะโซจีซบที่หล่อเหลาและยอดเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อในบทมูฮยอก และไดนาโมตัวน้อยอย่างซูจองอิมในบทอึนแช ซึ่งแสดงได้ยอดเยี่ยมในบทซูมิในภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกของเกาหลีเรื่อง A Tale Of Two Sisters ในปี 2003) และการแสดงของพวกเขาก็สมจริง เข้มข้น สะเทือนอารมณ์ และมักจะตลกด้วย ซาวด์ดนตรีก็ไพเราะเช่นกัน – เป็นที่นิยมอย่างมากถึงขนาดที่ KBS ออกชุดซีดีที่แตกต่างกันสองชุดสำหรับมัน (และแน่นอนว่าผมต้องซื้อทั้งสองชุด!) และมูลค่าการผลิตก็ยอดเยี่ยม ถ่ายทำในสถานที่ในออสเตรเลียในช่วงเริ่มต้นของการแสดง จากนั้นเรื่องราวก็ย้ายไปที่เกาหลีใต้ และจบลงที่ออสเตรเลีย Cha Moo-Hyuk และ Cha Eun-Sang โดยรวมแล้ว I’m Sorry, I Love You เป็นหนึ่งในโศกนาฏกรรมโรแมนติกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู นักเขียนใช้ธีมของโรมิโอกับจูเลียตที่มักถูกมองข้ามอย่างชาญฉลาด และสำรวจพวกมันด้วยวิธีที่น่าแปลกใจ ตอนนี้ นี่ไม่ใช่การตีความของโรมิโอและจูเลียตไม่ว่าด้วยวิธีใด และเป็นเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันเอง แต่ผู้เขียนใช้องค์ประกอบตามแบบฉบับของนิทานในการร้อยเรียงเรื่องราวจนคุณหยุดดูไม่ได้ ซีรีส์นี้มีหลายวิธีเกี่ยวกับผลที่ตามมา ตัวละครได้ตัดสินใจเลือกผิดและท้ายที่สุดพวกเขาต้องชดใช้ในสิ่งที่ทำลงไป และผลที่ตามมาจะทำให้คุณทั้งกระวนกระวายใจและครุ่นคิดอย่างหนักหลังจากซีรีส์จบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คิดถึงฉันขอโทษ ฉันรักเธอ ตอนจบ

รีวิวหนัง นี่เป็นหนึ่งในละครที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล ฉันจำได้ว่าร้องไห้ออกมาเพราะฉากที่ MH เป็นห่วงแม่ของเขา ทุกฉากนั้นเหมือนเจ็บมาก ยังคงเป็นละครอันดับต้นๆในดวงใจ แม้ว่าฉันจะชอบเรื่องราวความรักของ MH และ EC แต่การที่ MH จ้องมองแม่และน้องชายของเขาอย่างโหยหาทำให้ฉัน นี่เป็นละครที่ทำให้ฉันรู้จักโซจีซบ สายตาเจ้ากรรมนั่นทำเอาฉันสะดุ้งในวินาทีนั้น ความเศร้า ความขมขื่น และความโหยหา…. อยากดูซ้ำตอนนี้เลย ฉันขอโทษ ฉันรักคุณ ฉันไม่เสียใจที่เฝ้าดูคุณ แม้จะเป็นหนึ่งในละครที่น่าเศร้าที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา แต่ I’m Sorry, I Love You ก็มีส่วนผสมที่ลงตัวของความลึก อารมณ์ขัน และช่วงเวลาที่สนุกสนานเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างสึนามิแห่งความเศร้า ฉันชอบละครในปัจจุบันพอๆ กับเรื่องถัดไป แต่บางครั้งคุณต้องเปิดคลังข้อมูลและเพลิดเพลินไปกับความรุ่มรวยของประวัติศาสตร์ฮันรยู Mu-Hyuk ชาวเกาหลีที่รับเลี้ยงในออสเตรเลีย เป็นผู้ชายข้างถนนที่ดูบึกบึนแต่มีเสน่ห์มาก เขาถูกยิงที่ศีรษะในงานแต่งงานของแฟนสาวและต้องรอให้เขาตาย เขาตัดสินใจกลับไปเกาหลีเพื่อไปหาพ่อแม่ของเขา แม่ของเขาเป็นนักแสดงเก่าที่มีชื่อเสียงและลูกชายของเธอ Choi-Yoon เป็นนักร้องเพลงป๊อปที่โด่งดังที่สุด Mu-Hyuk พบ Su-Kyung น้องสาวฝาแฝดของเขาที่อายุ 6-7 ขวบทางจิตใจและถูกทอดทิ้งเช่นเดียวกับเขา เขาหาทางแก้แค้นแม่ของเขา แต่เขาก็ตกหลุมรักอึนแช เพื่อนสนิทของชอยยุนเช่นกัน และการดิ้นรนต่อสู้กับความตายและการแก้แค้น ความรักเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าเศร้า


Moo-Hyuk กับ Deul-Hee รีวิว หนัง netflix แม่ผู้ให้กำเนิดของเขา มีบางอย่างที่ชวนให้หลงใหล แม้กระทั่งสะกดจิตเกี่ยวกับเพลง I’m Sorry, I Love You พร้อมเพลงประกอบสุดไพเราะที่สนับสนุน ราวกับว่าคุณไม่สามารถหยุดดูได้ ไม่ว่าเรื่องราวจะบีบคั้นหัวใจและโศกนาฏกรรมเพียงใด ส่วนหนึ่งมาจากการแสดงที่น่าทึ่งของโซจีซบ นี่คือส่วนหนึ่งที่ทำให้เขากลายเป็นดาราในเกาหลีใต้ และไม่แปลกใจเลยจริงๆ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงทุกอารมณ์ที่ Moo-Hyuk รู้สึก คุณสามารถเห็นทุกความคิดของเขา การแสดงของ So Ji-Sub เหมาะสมอย่างยิ่ง เขาใช้ใบหน้า น้ำเสียง และแม้แต่ร่างกายของเขาในการแสดงและแสดงอารมณ์ หากคุณไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของโซจีซบหลังจากดูละครเรื่องนี้ ฉันคงแปลกใจ ฉันขอโทษ ฉันรักคุณ เป็นหนึ่งในรายการที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานหลังจากเครดิตม้วนสุดท้าย ละครเกาหลีจากปี 2004 เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เกือบจะเป็นปรากฏการณ์ทั่วเอเชีย และทำให้นักแสดงนำทั้งสองกลายเป็นดาราดัง ขณะที่รายการออกอากาศ เรทติ้งยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนมียอดผู้ชมที่เหลือเชื่อ หลังจากดูซีรีส์ที่สะกดใจนี้แล้ว ก็ไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม I’m Sorry, I Love You เป็นหนึ่งในละครโรแมนติก อกหัก และน่าจดจำที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมา ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการเขียนที่น่าทึ่งของ Lee Kyoung-Hee และส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการแสดงของทั้งวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงนำสองคน So-Ji Sub รับบทเป็น Cha Moo-Hyuk และ Lim Soo-Jung รับบทเป็น Song Eun-Chae รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ฉันแค่ไม่เข้าใจมัน ประเพณีในครอบครัวของฉันเริ่มขึ้นในคืนวันขอบคุณพระเจ้า เมื่อเราทุกคนได้สวมชุดแจมมี่และมีการฉายภาพยนตร์ “Elf” ประจำปีเพื่อเริ่มต้นเทศกาลวันหยุดอย่างเป็นทางการ อะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนั้นที่ทำให้ผู้คนรู้สึกดูถูกเหยียดหยาม? อย่างจริงจังฉันอ่านชื่อนั้นและตื่นตระหนก ฉันจำได้ว่าเคยดู ZDTV ในโรงเรียนมัธยมและฟังพอดคาสต์ของ twit จนถึงปี 2011 ใช่ไหม เรากำลังพูดถึงรากฐานของความรักในเทคโนโลยีของฉัน ช่วงต้นทศวรรษที่ 90 ถึงต้นปี 2543 เป็นช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ต แม้แต่ความเฟื่องฟูหลังการชนก็เหมือนกับตะวันตกที่ดุร้ายเมื่อเทียบกับวันนี้ คุณอยู่ที่นั่นเพื่อผลิตเนื้อหาทั้งหมด เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นอมตะ ไม่เปลี่ยนแปลง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเพลงเหล่านี้ถึงเป็นอมตะ ฉันคิดว่า และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงไม่มีกาลเวลาสำหรับฉัน และนั่นคือเหตุผลที่ฉันสามารถเดินออกไปบนเวทีได้ในวันนี้และยังคงร้องเพลงเหล่านั้น…

disney+ และยังคงรู้สึกแบบเดียวกับตอนที่ฉันเขียนมัน เป็นเพราะฉันจำได้ว่าฉันรู้สึกอย่างไรในตอนนั้น และฉันจำน้ำตาได้ และจำได้ว่ามันยากแค่ไหนสำหรับฉันที่จะเล่น Dreams เป็นครั้งแรก กับทั้งวง เพราะฉันรู้ว่ามันอาจจะทำให้ลินด์ซีย์เสียใจมาก และอาจทำให้คริสและจอห์นไม่พอใจ และอาจจะ มิกค์อารมณ์เสียจริงๆและทำให้ฉันโกรธจริงๆ และถ้าฉันผ่านมันไปได้ฉันก็โชคดี ฉันกับลิซซี่เห็นความจำเป็นในเดือนมิถุนายน จากนั้นเราก็นำเสนอต่อบรรณาธิการบริหารของ The Atlantic, Adrienne LaFrance โดยโต้แย้งว่านิตยสารควรส่งเราไปแคลิฟอร์เนียเพื่อรายงานเกี่ยวกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการ Sideways ที่กำลังจะมาถึง อีกไม่นานทุกคนจะได้ดู Sideways อีกครั้ง เราบอกเธอ Sideways เหมาะสำหรับยุคของเรา “พูดมากกว่านี้” เธอกล่าว แต่เราจำข้อโต้แย้งของเราไม่ได้ เพราะความเชื่อมั่นได้มาถึงเราในขณะที่ผสมลูกนัทสัตว์เลี้ยงที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและยาแก้เมารถที่เคี้ยวได้ในการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับที่สุ่มเสี่ยงของลองไอส์แลนด์ ดังนั้นเราจึงวิเคราะห์บางอย่างเกี่ยวกับความลึกลับของ Solvang และ Saabs และแว่นกันแดดอันเล็กจิ๋ว … ของซี่โครงบาร์บีคิวและเสื้อเชิ้ตผู้ชาย และการต่อสู้ตลอดชีวิตเพื่อค้นหาความรักและความสมหวัง เมื่อละครฮิตเรื่อง I’m Sorry, I Love You ทางช่อง KBS ออกอากาศในปี 2547 ละครเรื่องนี้มีเรทติ้งสูง ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ และกลายเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลของกระแสเกาหลีอย่างรวดเร็ว เรื่องราวความรักอันน่าเศร้าของมูฮยอกและอึนแช (ยิ้มซูจองจาก Lump Sugar and I’m a Cyborg, But That’s OK) สร้างดารานำและดึงดูดฐานแฟนคลับจำนวนมหาศาลทั่วเอเชีย สองปีต่อมา G

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


ซีรี่ย์จีน ฉันฟังสัปดาห์นี้ในเทคโนโลยีเป็นเวลาหลายปี จากนั้นมันก็เป็นเรื่องการเมืองเล็กน้อยสำหรับความชอบส่วนตัวของฉัน ฉันจะหยุดพักและกลับมา แต่ที่แน่ๆ มันลงลึกลงไปในหมวดพอดแคสต์การเมืองมากกว่าที่ฉันรู้สึกอยากฟังด้วย การเรียกทักเกอร์คาร์ลสันว่านาซีเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ฉันไม่ได้ดูการแสดงของเขา แต่นี่เป็นเพียงประเด็นการพูดคุยด้านซ้ายแทนที่จะพูดถึงสิ่งที่เขาพูดโดยเฉพาะ ฉันคิดว่าตัวเองอยู่ตรงกลางของเกาะเสรีนิยมที่เอนเอียง … ฉันเห็นสิ่งที่ดีและไม่ดีมากมายจากทั้งสองด้าน บางครั้งฉันชอบการโต้วาทีทางการเมืองที่ดี แค่ไม่ได้สนใจมันจาก TWiT การแสดงของเขาแม้ว่า เขามีสิทธิ์ที่จะพูดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องการ ฉันพยายามส่งอีเมลถึงพวกเขาเพื่อพูดคุยในฐานะแฟนระยะยาว ฉันคิดว่ามีใครบางคน ภรรยาของเขา ทำให้ชัดเจนว่าไม่ต้องการให้ป้อนข้อมูลของฉัน พอสมควร แต่นั่นคือตอนที่ฉันหยุดฟัง ฉันชอบฉากที่มูฮยอกกำลังคุยกับพระเจ้าและขอให้พระองค์ปล่อยให้เขาใช้ชีวิตในวาระสุดท้ายกับอึนแช ฉันชอบฉากหลังจากที่โอดัลฮีข่มขวัญซอคยอง; ที่ซึ่งมูฮยอกจำคำอธิษฐานของเขาได้ และคุณสามารถเห็นความมุ่งมั่นในดวงตาของเขาเพื่อแก้แค้น ฉันชอบฉากที่อึนแชพบว่ามูฮยอกกำลังจะตายและเธอแทบจะไม่สามารถทำงานได้เลย ฉันยังชอบฉากที่กัลจีพบว่าลุงของเขากำลังจะตายในไม่ช้า และเขาจะสูญเสียเขาไป วิธีที่นักแสดงแสดงให้เห็นว่า Kal Ji ตระหนักถึงความจริงอันน่าสยดสยองนั้น แม่ของเขาจะไม่มีวันเข้าใจความจริงนั้น และจากนั้น วิธีที่เขาร้องไห้ก็เป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจ


ฉันไม่สนว่าวันเวลาของฉันจะเป็นอย่างไร แต่ฉันสนใจว่าชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ฉันต้องการให้คุณมีความสุขตลอดวันในชีวิตของคุณ เพราะคุณนำความสุขและความรักมากมายมาสู่หัวใจของฉัน อรุณสวัสดิ์ที่รัก ซีรีส์โทรทัศน์เรื่องนี้นำเสนอเป็นละครเกาหลีที่เล่าถึงชีวิตของหัวขโมย ผู้ประสานงานด้านแฟชั่น นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ชีวิตของตัวละครเหล่านี้เกี่ยวพันกันเผยให้เห็นว่าพวกเขามีความเกี่ยวข้องกันมากกว่าที่พวกเขาเชื่อ การเดินทางของหัวขโมยเพื่อตามหาพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดจะเปิดเผยความลับที่อาจทำให้เขาเข้าใกล้ตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น ฉันชอบความจริงที่ว่า SJS มีความเสมอต้นเสมอปลายและใส่ใจในตัวละครที่เขาเล่น อันที่จริงแล้วในละครทั้งหมดของเขา ตัวอย่างเช่น Cain และ Abel เขาแสดงภาพผู้หลบหนี แพทย์ความจำเสื่อม และบุคคลที่โชคดีอย่างมีความสุข ผ่านฉากต่างๆ และเมื่อสถานการณ์เรียกร้องให้ทำ เขาก็ทำสำเร็จ เขาค่อนข้างเชี่ยวชาญในเรื่องนั้น และถ้าคุณคิดว่าการถูกทอดทิ้งสองครั้งยังไม่เลวร้ายพอ เขาต้องตายก่อนเวลาอันควรหลังจากรับกระสุนที่มุ่งหมายเพื่อเจสัน (สามีของอดีตแฟนของเขา) เขามีเวลาอยู่อีก 3 เดือน – เขาสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ 3 เดือน… บางครั้งฉันก็สงสัยว่าทำไมต้องอายุยืนในเมื่อชีวิตเต็มไปด้วยความทุกข์ ถ้ามันเป็นชีวิตที่ดี วันเดียวก็เพียงพอแล้ว MiSa ช่างเป็นละครที่ยอดเยี่ยม ตอนที่ฉันดู มันเป็นช่วงวันหยุดปีใหม่ในประเทศของฉัน ทุกคนมีความสุข แต่ฉันร้องไห้ตลอดเวลา ฉันจำได้ว่าวันนั้นฉันใช้ทิชชู่ไปกี่กล่อง หลังจากนั้นฉันก็ไม่เคยดูโซจีซบอีกเลยเพราะฉันไม่สามารถลืมความเศร้าในดวงตาของเขาที่มีต่อมิซาได้ ฉันยังคงฟัง OST

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *