movie88th

รีวิวหนัง ‘Enola Holmes 2’ รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ Jack Thorne ไม่มีปัญหาในการอธิบายลักษณะพิเศษของตัวเอง รีวิวหนัง “ฉันเป็นผู้ใหญ่ที่วิกลจริตเล็กน้อย” “ฉันเข้ากับคนอื่นไม่เก่ง” “ฉันเป็นโรคจิต”เชอร์ล็อคเองกำลังทำคดีเกี่ยวกับเงินของรัฐบาลที่ถูกขโมยไป และในที่สุดสองพี่น้องก็ค้นพบว่าคดีของพวกเขามีความเชื่อมโยงกัน เมื่ออีโนลาพบว่าเธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ ไม่ว่าจะอยู่เคียงข้างหรือไม่มีพี่ชายก็ตาม เด็กสาวในที่กำบังหลีกทางให้หญิงสาวที่โอบกอดนักสู้ตัวจริงและเชิงเปรียบเทียบในตัวเธอ ค้นหาความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับสตรีชนชั้นแรงงานในการต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีใน กระบวนการ. อีดิธ ผู้นำผู้นับถือศาสนายิวและปรมาจารย์ยิวยิตสู รับบทโดยซูซาน โวโคมาผู้มั่นคง ประกาศในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “คุณไม่สามารถควบคุมเอโนลาได้ เธอคือพลังแห่งธรรมชาติเขาชี้ให้ดูโปสเตอร์ของ Ralph Steadman บนผนังของโฮมออฟฟิศที่มีหนังสือเรียงราย ซึ่งเป็นภาพที่แปลกประหลาดมากพอที่จะทำให้ลูกชายวัย 3 ขวบของเขาคัดค้าน “ชอบครับ” เขายิ้ม “มันแสดงความเกลียดชังตัวเอง”มร. ธอร์น นักเขียนชาวอังกฤษวัย 40 ปี อธิบายชีวิตส่วนใหญ่ของเขาว่าเป็นเรื่องราวที่เลวร้ายต่อเนื่อง รวมถึงโรคผิวหนังพิการที่ส่งผลต่อเขามานานหลายปีแต่ตอนนี้เขาพบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่เขาไม่เคยจินตนาการได้: พ่อที่แต่งงานอย่างมีความสุขกับอาชีพการแสดงบนเวทีและหน้าจอที่เฟื่องฟูซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่ง

Watch Enola Holmes 2 | Netflix Official Site
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในนักเล่าเรื่องที่น่าอัศจรรย์ ในขณะนี้เขาได้รับรางวัลโทนี่อวอร์ด

เมื่อปีที่แล้วจากการแสดงละครบรอดเวย์ครั้งแรกของเขา รีวิวหนัง เขียนบทให้กับผู้นำระดับโลกอย่าง “Harry Potter and the Cursed Child” ผลงานภาพยนตร์ของเขา ได้แก่ “The Aeronauts” (แสดงร่วมกับ Eddie Redmayne) และในปีหน้า “The Secret Garden” (แสดงร่วมกับ Colin Firth)และฤดูร้อนนี้เขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกที่งาน Comic-Con เพื่อโปรโมต “His Dark Materials” ซึ่งเป็นซีรีส์ของ BBC/HBO ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเขาดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซีของ Philip Pullmanคุณ Thorne เขียนบทโทรทัศน์ตั้งแต่อายุ 25 ปี โดยคว้ารางวัล BAFTA ห้ารางวัล (เทียบเท่ารางวัล Emmy ของอังกฤษ) มินิซีรีส์ของเขาเรื่อง “National Treasure” เกี่ยวกับนักแสดงตลกที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ตอนแรกของซีรีส์เพลงเรื่อง “The Eddy” ของ Damien Chazelle ที่เขียนโดย Mr. Thorne จะออกฉายในปีหน้าทาง Netflix; และเขาเพิ่งได้รับมอบหมายให้เขียนบทเมื่อพูดถึงฉากต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นอย่างดีของภาพยนตร์ เมื่อแม่ของอีโนลา ยูโดเรีย (เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ผู้ร่าเริง) และอีดิธรวมทีมกันเพื่อเอาชนะพวกผู้ใหญ่ที่จู่โจม ไม่มีใครช่วยอะไรได้นอกจาก เชียร์วายเอเรื่องนี้

เรื่องราวของสตรีนิยมเป็นส่วนเพิ่มเติมที่น่ายินดีสำหรับจักรวาลของเชอร์ล็อก โฮล์มส์อีโนลา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี สรุปว่าบทกวีเป็นรหัสที่นำไปสู่บ้านในไวท์แชปเพิล ที่นั่นเธอพบว่าแม่กำลังจะตายด้วยบาดแผลถูกแทง อีโนลาค้นพบแผ่นโน้ตเพลงในชุดของเม แต่ถูกขัดจังหวะโดยผู้กำกับเกรลที่กล่าวหาว่าเธอเป็นฆาตกร อีโนลาหนีไปที่แฟลตของเชอร์ล็อกและฉงนฉงายว่าคนรักของซาร่าห์จะอยู่ที่งานเลี้ยงของครอบครัวลียง ที่นั่นเธอได้พบกับ Cicely หญิงสูงศักดิ์ผู้เป็นมิตร และ Mira Troy เลขานุการรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง Lord Charles McIntyre เอโนลาได้พบกับทูคส์เบอรี ผู้สอนให้เธอเต้นเพื่อที่เธอจะได้หาโอกาสใกล้ชิดกับวิลเลียม ลียง ลูกชายของเจ้าของโรงงานไม้ขีดไฟและคนรักของซาร่าห์ ในขณะเดียวกัน เชอร์ล็อกก็ปะติดปะต่อข้อความในแผนการแบล็กเมล์จากมอริอาร์ตีผู้บงการของมัน อีโนลาถูกจับโดยเกรลก่อนที่เธอจะได้คุยกับวิลเลียม แต่เชอร์ล็อกขอให้ยูโดเรีย แม่ของพวกเขาและอีดิธ ผู้สนับสนุนกลุ่มหัวรุนแรงเพื่อแยกตัวอีโนลาออกจากคุก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *