movie88th

รีวิวหนัง The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย รีวิวการ์ตูนอนิเมะ


ดูหนังออนไลน์ Theวอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ ปล่อยเทรลเลอร์และโปสเตอร์ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นที่ทุกคนรอคอย “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย” ซึ่งถูกเผยโฉมครั้งแรกในงาน D23 Expo อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ ดึง ‘ฮัลลี เบลีย์’ รับบท แอเรียล เจ้าหญิงคนใหม่ของดิสนีย์ เพื่อแฟนตัวยงของดิสนีย์จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริการะหว่างวันที่ 9-11 กันยายนนี้ โดย “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย” ถือเป็นการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์มิวสิคัลสุดอลังการ จากแอนิเมชันคลาสสิคในปี 1989 เจ้าของรางวัลออสการ์ถึง 2 สาขาทั้งสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเพลง Under the Sea ฝ่าคลื่นซัดสาดไปกับความสุขจากอนิเมชั่นด้วยตัวละครมีสีสันที่คุณลืมไม่ได้ และสองรางวัลออสการ์ สาขาดนตรีและเพลงประกอบยอดเยี่ยม ‘Under The Sea’ The Little Mermaid คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทรงคุณค่าที่สุดของดิสนีย์ แอเรียล ดูหนัง hd ฟรี

The Little Mermaid' Teaser Trailer: Disney's Live-Action Riff On The  Animated Classic Arrives May 2023 [D23 Expo]
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นางเงือกน้อยรักสนุกขี้เล่นซุกซน หลงใหลในสิ่งของทุกอย่างที่มาจากมนุษย์

เธอไม่เชื่อฟังคำสั่งของพ่อที่ให้อยู่ห่างจากโลกเหนือท้องทะเล รีวิวหนัง เธอว่ายขึ้นไปที่ผิวน้ำ ท่ามกลางพายุซัด เธอได้ช่วยชีวิตเจ้าชายหนุ่มที่เธอแอบหลงรักไว้ แอเรียลตั้งใจแน่วแน่ที่จะเป็นมนุษย์ เธอยอมแลกข้อตกลงกับแม่มดทะเล เออร์ซูล่า โดยให้หางและเสียงอันไพเราะแลกกับขาของมนุษย์ พร้อมด้วยเพื่อนสนิทของแอเรียล ปลาช่างพูดแสนน่ารัก ฟลาวน์เดอร์ และพี่เลี้ยงที่ไม่ค่อยจะเต็มใจเลี้ยงเจ้าและสาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ฝีมือเจ้าพ่อเพลงดิสนีย์ อลัน เมนเคน (Alan Menken) หนังใหม่ มาสเตอร์ สำหรับเวอร์ชันคนแสดงแทนในครั้งนี้ อลัน เมนเคนยังคงนั่งแท่นดูแลบทเพลงเพราะ ๆ เหมือนเดิม และยังได้ ลิน มานูเอล มิแรนด้า (Lin Manual-Miranda) ร่วมแต่งเนื้อร้องให้กับบทเพลงใหม่อีกด้วย สำหรับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันจากดิสนีย์นั้น ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะเหมือนเป็นการปลุกชีวิตให้กับแอนิเมชันสุดคลาสสิคที่ทุกคนคิดถึง ให้มาโลดแล่นอีกครั้งอาทิ Disney’s Aladdin อะลาดิน Disney’s Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร และ Disney’s Cinderella ซินเดอเรลล่า ที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก หนังใหม่ hd

ครั้งนี้ผู้ชมจะได้พบกับกับเรื่องราวของเงือกน้อยที่ยอมเสียสละตัวเองเพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่

ดูหนังออนไลน์ ฟรี พร้อมการกลับมาของบทเพลงคุ้นหูอย่าง ‘Part of your world’ และอีกหลากหลายบทเพลงที่สาวกร้องตามกันได้อย่างแน่นอนภาพยนตร์ “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย” ยกทัพนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮัลลี เบลีย์ (Halle Bailey) กับบทแอเรียล โจนาห์ ฮาวเออร์-คิง movie88th(Jonah Hauer-King) กับบทเจ้าชายอีริค เมลิสซา แม็กคาร์ธี (Melissa McCarthy) กับบทเออร์ซูล่า และยังได้ ฆาบิเอร์ บาร์เดม (Javier Bardem) เดวีด ดิกส์ (Daveed Diggs) เจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Tremblay) และ อควาฟินา (Awkwafina) มาเสริมทัพความสนุกและการผจญภัยของโลกใต้ท้องทะเลอีกด้วยDisney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย กำกับภาพยนตร์โดย ร็อบ มาร์แชลล์ (Rob Marshall) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก พฤษภาคม 2566 Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *