ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Skinwalker Ranch

ดูหนังออนไลน์ รางวัลสำหรับชื่อที่ไม่น่าดึงดูดที่สุดแห่งปีอาจจะต้องไปที่ “Skinwalker Ranch” ซึ่งฟังดูเหมือนสถานที่ที่ลุค สกายวอล์คเกอร์เกษียณเพื่อสร้างภาพลามกอนาจารในกาแล็กซีอันไกลโพ้นและอภัยโทษที่อยู่ห่างไกลออกไป แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าชื่อ ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญในประเภท “วิดีโอที่พบ” มันสร้าง “The Thing” เวอร์ชันย่อของตัวเองลงไปถึงร่างสูงของมนุษย์ต่างดาวประเภทแครอทและตัวละครนักวิทยาศาสตร์ที่ใส่ใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความปลอดภัยส่วนบุคคลของทีมของเขาและทุกสิ่งเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่เหนือกว่าที่ทำให้พวกเขาหวาดกลัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชื่อที่ค่อนข้างง่อยซึ่งอ่านว่า: “คำเตือน: ภาพต่อไปนี้อาจรบกวนผู้ชมบางคน” ฮอยต์ มิลเลอร์ เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ( จอน กรีส์ ) เห็นลูกชายตัวน้อยของเขามีกำลังใจจากสิ่งที่ดูเหมือนกองกำลังเอเลี่ยน และมีการพูดถึงกิจกรรมเหนือธรรมชาติ ดินที่ “มืด” การทำร้ายสัตว์ และสิ่งอื่น ๆ ที่ชนกันในตอนกลางคืน หนัง hd เราเห็นคนในเมืองสองสามคนถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับฟาร์มปศุสัตว์ และพวกหัวพูดพวกนี้ก็อยู่ใกล้ๆ กับดินแดนเยาะเย้ยของแขกผู้มาเยือนของคริสโตเฟอร์ อย่างอันตราย โดยที่ไม่เคยไปตั้งรกรากเลยสำหรับเรื่องตลกขบขันหรือเรื่องจริงที่ยากจะบรรยาย

กลุ่มนักวิจัยที่คาดหวังลงไปที่ฟาร์มปศุสัตว์เพื่อตรวจสอบ

และพวกเขาก็เริ่มคิดว่าฮอยต์อาจจะสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้น จนกว่าพวกเขาจะได้สัมผัสกับสิ่งที่น่ากลัวด้วยตัวเขาเอง บางครั้งก็ยากที่จะบอกว่าตัวละครมีความกังวลหรือว่านักแสดงแค่พยายามจำบทของพวกเขา แต่เห็นได้ชัดว่าทุกคนเชื่อในสิ่งที่พวกเขาทำ และพวกเขากำลังทำมันอย่างสุดความสามารถ ผู้คนในหนังเรื่องนี้ไม่ได้โดดเด่นในฐานะปัจเจกบุคคลมากนัก แต่นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขายุ่งเกินไปที่จะวิ่งไปรอบๆ ต่อสู้และกรีดร้องด้วยความกลัว ก่อนที่พวกเขาจะได้รับการยอมรับอย่างเหมาะสม

สิ่งที่มีเสน่ห์บางอย่างเกี่ยวกับ “Skinwalker Ranch” ก็คือการให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่ารูปแบบจะเป็นการระบายสีทีละตัวเลขอย่างมาก ด้วยฟุตเทจแบบถือด้วยมือที่สลับกับช็อตการเฝ้าระวังแบบสถิตในสถานที่ต่างๆ ในฟาร์มปศุสัตว์ แก่นของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความจริงใจ เมื่อฮอยต์พูดถึงความอ่อนหวานของลูกชายตัวน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับอารมณ์ความรู้สึกที่ช่วยให้เราสนใจว่าเด็กคนนั้นจะได้รับการช่วยเหลือหรือไม่

ในช่วงท้ายของภาพยนตร์ จะเห็นเด็กคนอื่นๆ ที่ติดอยู่กับวิปริตเวลาของวิดีโอบางประเภท ผู้คนในวัยและรุ่นใดรุ่นหนึ่งอาจจะนึกถึงภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของ Walt Disneyเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “The Watcher in the Woods” ที่น่ากลัวกว่าเรื่องหนึ่ง ซึ่งมีเด็กสาวปิดตาติดอยู่ในโลกที่อยู่ระหว่างโลกและยื่นมือออกไปขอความช่วยเหลือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ฟุตเทจแบบใช้มือถือจะแตกออกเรื่อยๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่คาดหวังจากประเภทนี้ ราวกับว่าสิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับเราในวันนี้คือเทคโนโลยีหมดสติ ไม่มีประเด็นใดใน “Skinwalker Ranch” เมื่อดูเหมือนว่าสามารถพบฟุตเทจนี้ได้จริง แต่มันสร้างความกลัวเล็กน้อยและแม้แต่เสียงหัวเราะอย่างตรงไปตรงมาในช่วงเวลาที่ค่อนข้างสั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ฮัลโลวีนเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณสามารถทำได้แย่กว่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *