ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Beyond Outrage ดู หนัง hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ “การยืนหยัดเหนือทุกคนคือการแก้แค้นที่ดีที่สุดในทุกวันนี้” ตำรวจคนหนึ่งบอกกับนักเลงใน ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวนักเลงของ Takeshi Kitanoเรื่อง ” Outrage ” บางทีถ้าคุณเป็นนักเลง แต่ถ้าคุณเป็นนักดูหนัง การแก้แค้นที่ดีที่สุดคือการแก้แค้น ผู้ชมไม่ซื้อตั๋วหนังระทึกขวัญยากูซ่าโดยหวังว่าจะได้รับคำกล่าวของผู้รักความสงบที่ละเอียดอ่อน พวกเขาต้องการเห็นสิ่งที่ Kitano มอบให้พวกเขามากขึ้นในหนังระทึกขวัญอาชญากรรมของญี่ปุ่นมากมาย: การทรยศและการแก้แค้นที่มีความรุนแรงเชิงลงโทษที่โหดร้ายจนเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดออกไป ราวกับว่า Kitano ได้ปิดตาคุณเพื่อคุณ

หนังใหม่ hd Beyond Outrage

“ความโกรธ” ดูหนัง เป็นงานเลี้ยงแห่งความทุกข์ อาหารขึ้นชื่อ ได้แก่ ใบหน้าที่ถูกฟัน ลิ้นกัดครึ่ง ทันตกรรมที่ไม่ต้องดมยาสลบ ตะเกียบสอดหู และนิ้วมือในน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว “Beyond Outrage” ไม่ได้ “เกิน” ในแง่ใดเลย ยกเว้นการผลักดันเรื่องราวให้ไกลขึ้นอีกนิด มีการกระทำรุนแรงที่น่าสยดสยองรวมถึงการทรมานด้วยการเจาะ แต่โดยส่วนใหญ่ Kitano ดูเหมือนจะพอใจที่จะขยายหนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาด้วยการนำหน้าหรือสองหน้าจากไตรภาค “เจ้าพ่อ” ของฟรานซิส คอปโปลา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ต้นฉบับเป็นภาพปิดฉากใจจดใจจ่อเกี่ยวกับชายในชุดสูทที่วางแผนจะเสียชีวิตและทำให้เสียโฉมในห้องประชุมร้านอาหารและไนท์คลับของแรมแบรนดท์ เลือดนั้นค่อนข้างจะพัวพันกับแผนย่อยการทุจริตของตำรวจ (แสดงโดย Kataoka นักสืบของ Fumiyo Kohinata ผู้ซึ่งชอบกลุ่มหนึ่งที่ทำสงคราม) แต่ส่วนใหญ่ – เช่นเดียวกับใน ” The Godfather – สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกใต้พิภพยังคงอยู่ใน มาเฟีย ใน “Beyond Outrage” ซึ่งตั้งขึ้นห้าปีหลังจากการรัฐประหารนองเลือดที่สิ้นสุดในภาคแรก ความรุนแรงได้แผ่ขยายออกไปสู่โลกกว้าง ภาพ “เจ้าพ่อ” ที่สองและสาม

ดูหนัง hd มาสเตอร์ ชายในชุดสูทที่วางแผนจะเสียชีวิตและทำให้เสียโฉมในห้องประชุมร้านอาหาร

คาโตะ ดูหนังออนไลน์ หัวหน้ากลุ่มยากูซ่าคนใหม่ของสมาคมซันโนะไค ( โทโมคาสึ มิอุระ )) ได้ยกระดับโปรไฟล์ของครอบครัวและอัตรากำไร ครอบครัวนี้ทำธุรกิจกับรัฐบาลอย่างเปิดเผยโดยไม่ลังเลเลยที่จะฆ่านักสืบตำรวจที่มีปัญหากับแฟนสาวเจ้าของไนท์คลับของเขา (ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างพวกอันธพาลและตำรวจ) แล้วทิ้งพวกเขาลงในแม่น้ำ Kato และรองหัวหน้าและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเงินของเขา Ishihara (Ryo Case) ได้ส่งเสริมสมาชิกในครอบครัวที่อายุน้อยกว่ามากกว่าพวกอันธพาลที่แก่กว่าและดั้งเดิมกว่า ส่วนหนึ่งเพื่อป้องกันตนเองจากแผนการตอบโต้โดยผู้ที่สงสัยว่าพวกเขาสังหารบรรพบุรุษของพวกเขาอย่างถูกต้อง ผู้บังคับบัญชาคนใหม่สั่งให้พวกอันธพาลทั้งเด็กและผู้ใหญ่เรียนรู้วิธีการทำเงินแบบใหม่ มีการพูดคุยเกี่ยวกับหุ้นและกองทุนป้องกันความเสี่ยง และมีการอ้างอิงถึงธุรกิจการค้าประเวณีของครอบครัวที่กำลังเติบโตไปทั่วโลก

กรมตำรวจสั่งให้ตำรวจคาทาโอกะคิดแผนการทำหมันองค์กร ที่นี้เองที่เราเริ่มสังเกตเห็นว่าเกียร์การเล่าเรื่องของหนังส่งเสียงดังเอี๊ยดๆ เล็กน้อย เราเรียนรู้ว่าคาทาโอกะกำลังเล่นเป็น “การหลอกลวง” ในหนังภาคแรกและไม่เคยทุจริตเลยจริงๆ (แม้ว่าเขาจะสนิทสนมกับคนที่เขาหลอกลวงมากเกินไป) และตัวละครของคิตาโนะ โอโตโม ทหารราบที่ขี้เหร่ไม่ได้ถูกฆ่าตาย ลูกกรงในตอนท้าย แต่รอดจากการตีลังกาได้ “คุณเริ่มมีข่าวลือว่าฉันตายแล้ว” โอโตโมะบอกคาทาโอกะ นี่เป็นอะไรที่คล้ายกับหนังสือการ์ตูนหรือการเล่าเรื่องทางทีวีที่ไม่ดีเกินไป: ประกาศว่า “อย่าไปสนใจสิ่งที่คุณคิดว่ารู้” เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะเล่าเรื่องที่คุณต้องการเล่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เรื่องราวนั้นก็คือ “ทาเคชิ คิตาโนะ ฆ่าคนจำนวนหนึ่ง” จริงอยู่ที่ว่าเป็นเรื่องที่ Kitano เคยเล่ามาหลายครั้งแล้ว มักจะยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะในเรื่องคลาสสิกอย่าง ” Sonatine ” และ ” Fireworks ” และ ” Brother ” ซึ่งใกล้เคียงที่สุดกับClint Eastwood คลาสสิกยานยนต์ดังที่โรงหนังดังของญี่ปุ่นได้ผลิตขึ้น เช่นเดียวกับภาพยนตร์นักเลงและตำรวจของ Eastwood หนังระทึกขวัญอาชญากรรมของ Kitano รู้วิธีกินเค้กและกินมันเช่นกัน พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์ความคิดของผู้ชายที่เป็นผู้ชาย ผู้ชายหยิ่งทะนง และใช้ความรุนแรงในโลกที่ปราศจากผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ชมที่เป็นผู้ชายจำนวนมากได้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่พวกเขาต้องการ ทัศนคติคือ “อาชญากรรมไม่จ่าย และการแก้แค้นก็ไร้ประโยชน์ และในกรณีที่คุณไม่เข้าใจ นี่คืออาชญากรรมและการแก้แค้น”

มีการเสียดสีอันน่าพิศวงในภาพยนตร์ระทึกขวัญยากูซ่าของ Kitano พวกเขาตกผลึกแนวคิดที่ว่า เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ “เจ้าพ่อ” และภาพอันธพาลของมาร์ติน สกอร์เซซี่ คุณเห็นคำเปรียบเทียบที่มีสีสันสำหรับธุรกิจโดยทั่วไป และสำหรับวิถีชีวิตแบบเก่าที่ถูกแทนที่ด้วยรูปแบบใหม่ ครึ่งชั่วโมงแรกของ “Beyond Outrage” เป็นหนังตลกที่สง่างามและเยือกเย็นที่พบว่าพวกอันธพาลที่คลั่งไคล้การเมืองในที่ทำงานและมีการสร้างภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่สุดของ Kitano

หนังมาสเตอร์2016 นี่คืออาชญากรรมและการแก้แค้น

และเช่นเคย Kitano หนัง Netflix จะแสดงตาและหูที่ดีสำหรับรายละเอียดของโปรโตคอล เมื่อ Otomo ติดต่อกับคู่ต่อสู้เก่าจากครอบครัวอาชญากรที่เป็นคู่ต่อสู้ใน “Outrage”—คิมูระ แห่งฮิเดโอะ นากาโนะ ซึ่งใบหน้าของโอโตโมถูกฟันด้วยมีดโกน ชายคนนั้นมอบของขวัญให้โอโตโมกับลูกทูนหัวสองคนที่ควรปกป้องเขา แต่ไร้ความสามารถมากจนโอโตโมะ แทบจะไม่สามารถปกป้องพวกเขาได้ โอโตโมะไม่อาจหันหลังให้เด็กโง่ๆ ได้ เพราะมันจะเป็นการดูถูก เช่นเดียวกับที่เป็นการดูหมิ่นที่จะละทิ้งโสเภณีที่เจ้านายอาชญากรรมโอซาก้ามอบให้เขา (โสเภณีเอาแผ่นหลังเปล่าให้เขาดูก่อนจะจากไป เพื่อจะได้บรรยายรอยสักของแก๊งค์ของเธอให้ดูเหมือนนอนด้วยกัน) มีเรื่องตลกหลายเรื่องที่ทำให้หูหนวกของหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมซันโนะ-ไคคนใหม่ และราคาถูก “ไม่มีอาหารเสิร์ฟในการประชุมผู้บริหาร ไอ้สัส” ทหารเท้าเฒ่าพึมพำ คุณจะรู้สึกว่าถ้า Kato มีทักษะด้านผู้คนที่ดีกว่า ลูกน้องของเขาอาจไม่รีบร้อนที่จะเปิดเผยการทรยศหักหลังในอดีตของเขา บางครั้งความแตกต่างระหว่างการสมคบคิดกับความพอใจคืออาหารกลางวันที่ดี

น่าเสียดายที่การบอกใบ้ในช่วงต้นว่านักแสดง-ผู้สร้างภาพยนตร์คนล่าสุดจะเสียดสีในที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม เลือดสาด และยั่งยืนจะไม่ปรากฏให้เห็น นี่เป็นภาพที่แต่งอย่างชาญฉลาด แก้ไขอย่างเฉียบคม บางครั้งก็น่าขบขัน แต่ก็เป็นภาพอันธพาลข้าม/ดับเบิ้ลครอสที่ไม่ธรรมดา เหมือนจะอยากเป็นญี่ปุ่น ” เจ้าพ่อภาค2,” แต่มันใช้เวลานานเกินไปในการดำเนินการ ใช้เวลาอยู่หน้าจอมากเกินไปในการตั้งค่าตัวละครของ Kitano ให้เป็นผู้แสวงหาการแก้แค้น/บินตรงมาที่การฟื้นคืนชีพ และทนทุกข์ทรมานจากครึ่งหลังที่ค่อนข้างสับสนและค่อนข้างไร้สาระ (คิตาโนะ ที่ปกติแล้วจะเก่งในการวางแผนแก๊งอันธพาลที่มีความซับซ้อนทางการเมือง บีบอัดสงครามของกลุ่มคนให้เป็นฉากฆาตกรรมหมู่ ราวกับว่าเขาเบื่อหน่ายและอยากจะทำให้มันจบๆ ไป) “Beyond Outrage” คุ้มค่าที่จะดูว่าคุณ เป็นแฟนของประเภทหรือของ Kitano โดยเฉพาะแม้ว่าและบางบรรทัดก็อ้างในลักษณะ “เจ้าพ่อ” นั้น “คุณไม่มีทางรู้จริงๆว่าผู้ชายคนอื่นกำลังคิดอะไรอยู่” ตัวละครตัวหนึ่งกล่าว “แม้ว่าเขาจะเป็น ผู้รับใช้ที่เชื่อฟังด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *