ดูหนังออนไลน์ Radioactive หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ในการบอกเล่าเรื่องราวของ Marie Curie ผู้กำกับMarjane Satrapiดูเหมือนจะมีแรงผลักดันในทำนองเดียวกันเพื่อจุดประกายเส้นทางที่สดใสของเธอเอง ด้วย “กัมมันตภาพรังสี” Satrapi หลีกเลี่ยงแนวความคิดเกี่ยวกับชีวประวัติแบบดั้งเดิมเพื่อสนับสนุนแนวทางที่กล้าหาญมากขึ้น แต่การดำเนินการนั้นไม่สอดคล้องกันอย่างน่าผิดหวังด้วยโครงสร้างที่ข้ามเวลาซึ่งสั่นสะเทือนมากกว่าน่าตื่นเต้น

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ Radioactive 

Rosamund Pikeดูหนัง ยังคงเป็นแม่เหล็กอยู่ตลอด อย่างไรก็ตาม ในฐานะนักฟิสิกส์และนักเคมีที่ได้รับรางวัลโนเบลสองครั้ง “กัมมันตภาพรังสี” ทำให้เธอมีพื้นที่มากมายที่จะซ่าส์และไร้สาระ เปราะบางและหุนหันพลันแล่น ไพค์เก่งในทุกสิ่งและได้แสดงให้เห็นความสามารถอันน่าตื่นตา ตั้งแต่ “ การศึกษา ” ไปจนถึง “ โกนเกิร์ล” และเธอก็มีมากกว่าที่จะโน้มน้าวใจเราในฐานะคูรีว่าเธอเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้องตลอดเวลา—ชายหรือหญิง ดังนั้นจึงน่าผิดหวังที่เธอต้องแบกรับบทสนทนาที่จืดชืดในJack Thorneบทภาพยนตร์โดยเฉพาะในครึ่งแรกของภาพยนตร์ ผู้อพยพชาวโปแลนด์ที่เกิด Maria Sklodowska และชายผู้เป็นคู่หูในห้องปฏิบัติการของเธอ สามีและพ่อของลูกสาวสองคนของเธอ นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศส ปิแอร์ คูรี ( แซม ไรลีย์ ) ใช้เวลามากมายในการอธิบายเรื่องทางเทคนิคให้กันและกัน ( เช่นเดียวกับความรู้สึกของพวกเขา) ที่เกือบจะเล่นเป็นตอนของ “Drunk History”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“ฉันมาไกลจากโปแลนด์เพื่อเรียนวิทยาศาสตร์!” เธอคร่ำครวญถึงน้องสาวของเธอหลังจากชายผิวขาวที่แก่ชราที่มหาวิทยาลัยปารีสปิดเธอออกจากห้องแล็บเพื่อแสวงหาสิ่งนอกรีตของเธอ ภายหลังเธอยืนยันว่า: “ฉันจะหาทางของฉันเอง” แต่ปิแอร์กูรีก็เป็นคนนอกคอกด้วย—เขาจีบเธอที่ไนท์คลับด้วยการชมเธอบนกระดาษที่เธอเขียนเกี่ยวกับคุณสมบัติทางจลนศาสตร์ของเหล็ก—และเมื่อพวกเขาจูบกันเป็นครั้งแรก จะมีเปลวไฟขนาดมหึมาอยู่เบื้องหลัง สว่างไสวระหว่างพวกเขา ไรลีย์ตื่นเต้นมากเมื่อเอียน เคอร์ติส นักร้องนำของ Joy Division ที่มีปัญหาใน “ Control ” นำความสงบนิ่งซึ่งเป็นจุดหักเหของความเข้มข้นที่น่าภาคภูมิใจของไพค์

หนัง2022 ดูเหมือนจะมีแรงผลักดันในทำนองเดียวกันเพื่อจุดประกายเส้นทางที่สดใสของเธอเอง  

“กัมมันตภาพรังสี” ดูหนังออนไลน์ พุ่งเข้าใส่โน้ตที่คุณคาดไว้อย่างรวดเร็ว: เสียงไชโยโห่ร้องและชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้น ศักดิ์ศรีของรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ (ซึ่งปิแอร์ยืนยันที่จะแบ่งปันกับมารีซึ่งในตอนแรกไม่ได้รับเกียรติ) การเกิดของลูกๆ ของพวกเขา โศกนาฏกรรม การตายของปิแอร์ แต่ในระหว่างบทของ Thorne เรื่อง “กัมมันตภาพรังสี” ยังคงเหม่อลอยเพื่อแสดงให้เห็นว่าสำหรับความสำเร็จทุกครั้ง อาจมีผลสะท้อนกลับจากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ของพวกเขา ซึ่งบางเรื่องก็เป็นหายนะ มารี กูรีประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าเธอและปิแอร์ได้พบธาตุใหม่สองชนิด ได้แก่ เรเดียมและพอโลเนียม ซึ่งธาตุหลังนี้ได้รับการตั้งชื่อตามประเทศบ้านเกิดของเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ก้าวกระโดดไปข้างหน้าทันเวลาและสถานที่ในปี 2500 ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ซึ่งแพทย์กำลังอธิบาย กับพ่อที่เป็นกังวลว่ากระบวนการใหม่ที่เรียกว่าการฉายรังสีสามารถช่วยลูกชายตัวน้อยของเขาที่เป็นมะเร็งได้ ในขณะที่ปิแอร์รับโนเบลในสตอกโฮล์มในปี 1903 เราเห็น Enola Gay กำลังเตรียมที่จะทิ้งระเบิดปรมาณูที่ฮิโรชิมาในปี 1945 ช่วงเวลาที่รุนแรงที่สุดของการสลับฉากเหล่านี้ – แม้จะมีศิลปะที่ไร้รอยต่อของการพรรณนาด้วยภาพ – มาเมื่อมารีอยู่ในระดับต่ำสุดของเธอ ร้องไห้สะอึกสะอื้นกลางถนนในยามราตรีในอ้อมแขนของคนแปลกหน้า ในตอนนั้นเอง รถดับเพลิงคันหนึ่งแล่นผ่านไปยังจุดที่เกิดวิกฤตนิวเคลียร์เชอร์โนบิลในปี 1986 ดึงเราออกจากช่วงเวลาที่ดิบเถื่อนและเปราะบาง และบ่อนทำลายส่วนที่เคลื่อนไหวของการแสดงในส่วนของไพค์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความทะเยอทะยานของแนวทางการเล่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ หนัง Netflix และสัญชาตญาณในการหลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องแบบเส้นตรงทีละตัวเลขนั้นได้รับการชื่นชมอย่างแน่นอน แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นให้ความรู้สึกทั้งกระจัดกระจายและเจ็บปวดตามตัวหนังสือ และทำให้โมเมนตัมที่ Satrapi สร้างขึ้นนั้นสูญเสียไป เธอพิสูจน์ด้วยอัตชีวประวัติและแอนิเมชั่นเรื่อง “ Persepolis ” ว่าเธอคือผู้สร้างนวัตกรรมอย่างไร แต่ความเย่อหยิ่งในที่นี้ทำให้รู้สึกเข้าใจผิด

ถึงกระนั้น “กัมมันตภาพรังสี” ก็ยังคงงดงามอยู่เสมอ ผลงานของแอนโธนี่ ด็อด แมนเทิล ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้กำกับภาพทั่วไปของ แดนนี่ บอยล์และผู้ชนะรางวัลออสการ์จากเรื่อง “ Slumdog Millionaire ” ลำแสงสีขาวส่องเข้ามาในห้องทดลองของ Curies ให้บรรยากาศอันน่าทึ่งกับสิ่งที่อาจเป็นวัสดุแห้ง การมุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วไปยังเมืองในทะเลทรายเนวาดาที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการถูกระเบิดนิวเคลียร์ทดสอบให้ราบเรียบนั้นน่าตกใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขยะพลาสติกที่หลอมละลายและเถ้าถ่านที่คุกรุ่น

“กัมมันตภาพรังสี” ดีขึ้นในครึ่งหลังเมื่อคูรีต้องเผชิญกับอารมณ์มืดมนเต็มไปด้วยหนามและค้นหาตัวตนใหม่ด้วยตัวเธอเองทั้งในฐานะที่เป็นทั้งศาสตราจารย์และแม่ของนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ( อันยา เทย์เลอร์-จอยแสดงสั้นเกินไปว่า Irene Joliot-Curie ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีในปี 1935) เธอมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีความมั่นใจในตัวเองน้อยลง และถึงจุดหนึ่งก็พูดกับเพื่อนที่รู้จักกันมานานและเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ Paul Langevin (Aneurin Bernard) ว่า “ฉันเบื่อความเข้มแข็ง ฉันไม่ได้อยากเข้มแข็ง ฉันอยากอ่อนแอ” อา ตอนนี้เราก็บรรลุถึงระดับความซับซ้อนที่คู่ควรกับไอคอนดังกล่าวแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *