ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Skinwalker Ranch

ดูหนังออนไลน์ รางวัลสำหรับชื่อที่ไม่น่าดึงดูดที่สุดแห่งปีอาจจะต้องไปที่ “Skinwalker Ranch” ซึ่งฟังดูเหมือนสถานที่ที่ลุค สกายวอล์คเกอร์เกษียณเพื่อสร้างภาพลามกอนาจารในกาแล็กซีอันไกลโพ้นและอภัยโทษที่อยู่ห่างไกลออกไป แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าชื่อ ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญในประเภท “วิดีโอที่พบ” มันสร้าง “The Thing” เวอร์ชันย่อของตัวเองลงไปถึงร่างสูงของมนุษย์ต่างดาวประเภทแครอทและตัวละครนักวิทยาศาสตร์ที่ใส่ใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความปลอดภัยส่วนบุคคลของทีมของเขาและทุกสิ่งเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่เหนือกว่าที่ทำให้พวกเขาหวาดกลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชื่อที่ค่อนข้างง่อยซึ่งอ่านว่า: “คำเตือน: ภาพต่อไปนี้อาจรบกวนผู้ชมบางคน” ฮอยต์ มิลเลอร์ เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ( จอน กรีส์ ) เห็นลูกชายตัวน้อยของเขามีกำลังใจจากสิ่งที่ดูเหมือนกองกำลังเอเลี่ยน และมีการพูดถึงกิจกรรมเหนือธรรมชาติ ดินที่ “มืด” การทำร้ายสัตว์ และสิ่งอื่น ๆ ที่ชนกันในตอนกลางคืน หนัง hd เราเห็นคนในเมืองสองสามคนถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับฟาร์มปศุสัตว์ และพวกหัวพูดพวกนี้ก็อยู่ใกล้ๆ กับดินแดนเยาะเย้ยของแขกผู้มาเยือนของคริสโตเฟอร์ อย่างอันตราย โดยที่ไม่เคยไปตั้งรกรากเลยสำหรับเรื่องตลกขบขันหรือเรื่องจริงที่ยากจะบรรยาย กลุ่มนักวิจัยที่คาดหวังลงไปที่ฟาร์มปศุสัตว์เพื่อตรวจสอบ และพวกเขาก็เริ่มคิดว่าฮอยต์อาจจะสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้น จนกว่าพวกเขาจะได้สัมผัสกับสิ่งที่น่ากลัวด้วยตัวเขาเอง บางครั้งก็ยากที่จะบอกว่าตัวละครมีความกังวลหรือว่านักแสดงแค่พยายามจำบทของพวกเขา แต่เห็นได้ชัดว่าทุกคนเชื่อในสิ่งที่พวกเขาทำ และพวกเขากำลังทำมันอย่างสุดความสามารถ ผู้คนในหนังเรื่องนี้ไม่ได้โดดเด่นในฐานะปัจเจกบุคคลมากนัก แต่นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขายุ่งเกินไปที่จะวิ่งไปรอบๆ ต่อสู้และกรีดร้องด้วยความกลัว ก่อนที่พวกเขาจะได้รับการยอมรับอย่างเหมาะสม สิ่งที่มีเสน่ห์บางอย่างเกี่ยวกับ “Skinwalker Ranch” ก็คือการให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่ารูปแบบจะเป็นการระบายสีทีละตัวเลขอย่างมาก …

Skinwalker Ranch Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

So, how did they break the bed?

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ Twilight ได้อุทิศสามตอนให้กับ Bella Swan ที่ยึดมั่นในความบริสุทธิ์ของเธอ แม้จะได้รับความสนใจจาก Edward Cullen แวมไพร์ก็ตาม ตอนนี้มาถึง “The Twilight Saga: Breaking Dawn – ตอนที่ 1” ซึ่งคุณต้องให้เครดิตเธอ: เธออดทนจนกว่าจะแต่งงาน จากนั้นเธอกับเอ็ดเวิร์ดก็บินไปบราซิลและที่พักฮันนีมูนสุดหรูบนชายหาด ซึ่งในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากคืนแต่งงานของเธอ เธอเป็นสีดำและน้ำเงินที่มีรอยฟกช้ำ โครงเตียงหัก เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดถูกโยนทิ้งไปรอบๆ และผ้าม่านก็ถูกโยนทิ้งไป หั่นฝอย น้ำเกรวี่ที่ดี! เกิดอะไรขึ้น เราไม่มีความคิด หนังไม่ฉาย! ใช่ การรอคอยอย่างใจจดใจจ่อที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ล่าสุดเกิดขึ้นนอกจอโดยสิ้นเชิง เหตุการณ์สำคัญดังกล่าวเกิดขึ้น 14 วันหลังจากพิธีแต่งงาน เมื่อเบลล่า ( คริสเตน สจ๊วร์ต) ตื่นขึ้นในตอนเช้าและพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ( โรเบิร์ต แพททินสัน ) อาจเสียชีวิตไปแล้วกว่าศตวรรษ หนัง hd แต่เขายังคงผลิตสเปิร์มที่มีความแข็งแกร่งทางอุตสาหกรรม มนุษย์และแวมไพร์สามารถผสมพันธุ์ได้หรือไม่? เคมีในเลือดเกี่ยวกับสิ่งนั้นคืออะไร? …

So, how did they break the bed? Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ABCs of Death 2

ดูหนังออนไลน์ ในบันทึกย่อที่จุดเริ่มต้นของภาพนี้ มีการวางสมมติฐานซึ่งค่อนข้างเหมือนกับสมมติฐานแรกใน “ABCs of Death”: ผู้สร้างภาพยนตร์ 26 คนได้รับมอบหมายคำที่ขึ้นต้นด้วยจดหมายฉบับหนึ่งและบอกต่อ ไม่มากก็น้อย ไปทำเรื่องสยองขวัญสั้น ๆ ตามคำนั้น “พวกเขาได้รับอิสรภาพทางศิลปะอย่างสมบูรณ์” โน้ตกล่าวต่อ ฉันตรวจพบความภาคภูมิใจในการยืนยันนี้โดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของแฟนเพลงแนวฮาร์ดคอร์ที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์—หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างคือ Mark Walkow ที่จริงแล้วคือเพื่อนเก่าของฉันตั้งแต่สมัยที่เล่นแผ่นเลเซอร์ และฉันจำได้ว่าเคยคุยกับเขาอย่างมีชีวิตชีวาเกี่ยวกับเวอร์ชันที่ลบล้างความอัปยศของ คลาสสิกสยองขวัญยุคสุดท้ายที่ลอยอยู่รอบ ๆ การยืนอยู่ข้างหลังวิสัยทัศน์ที่อันตรายที่สุดของทีมผู้สร้างนั้นน่ายกย่องอย่างแน่นอน มีคำว่า “แต่” และคุณไม่จำเป็นต้องเป็น Einstein หรือ Irving Thalberg หรือ Joseph E. Levine เพื่อเดาว่า “แต่” เกี่ยวข้องกับอะไร และนั่นคือการควบคุมคุณภาพ ดังนั้น “ABCs of Death” นี้จึงเป็นผลมาจากการใช้เสรีภาพทางศิลปะอย่างฟุ่มเฟือยหรือเพียงแค่รสนิยมทางรสนิยมที่แคบกว่าผู้ผลิตของฉันเองซึ่งเป็นเรื่องตีและพลาดมากเท่าครั้งแรกซึ่ง ออกมาในปี 2555 เป็นที่น่าสังเกตว่าสำหรับผู้ชมรายนี้ซึ่งเป็นแฟนหนังสยองขวัญมาเป็นเวลานานแล้ว ความชัดเจนไม่ได้เป็นผลมาจากโหมดการทำซ้ำบางรูปแบบที่โครงสร้างของรถโดยสารนี้สนับสนุน ชื่อเรื่องของตอนแต่ละตอนจะถูกเปิดเผยหลังจากนั้น แทนที่จะเปิดเผยก่อนแต่ละตอน ซึ่งมีแนวโน้มที่จะให้ชื่อเรื่องดังกล่าวมีคุณภาพของบทเจาะจง หนัง hd ตอนนี้ในขณะที่ค่อนข้างชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นว่าตอน “R” …

ABCs of Death 2 Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Phantom of the Open

ดูหนังออนไลน์ “The Phantom of the Open” เป็นของแบรนด์คอมเมดี้ของอังกฤษโดยเฉพาะ: เรื่องเล่าที่แท้จริงของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อผู้กล้าหาญที่ทำหน้าที่อุกอาจต่อราคา คิดว่า ” สาวปฏิทิน ” ” เอ็ดดี้ เดอะ อีเกิล” หรือ ” เมียทหาร ” พวกที่ไร้อารมณ์ขันในสังคมสงสัยพวกเขาและเยาะเย้ยพวกเขาเพื่อปกปิดความไม่มั่นคงของพวกเขาเอง แต่ถึงกระนั้น ผู้เชื่อที่แท้จริงเหล่านี้ก็ยังก้าวไปสู่ชะตากรรมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ น้ำเสียงมักจะดูไร้อารมณ์และอาจถึงกับซุกซนเล็กน้อย แต่ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เหล่านี้ก็ยอมจำนนต่อสัญชาตญาณที่ง่ายที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนมากที่สุดก่อนที่จะละลายไปในกองของสารที่หนาซาบซึ้ง นั่นแหละครับแต่กับกอล์ฟ Mark Rylanceสวมเสื้อกั๊กอาร์ไกล์สีสันสดใสและหมวกบักเก็ตสีแดงที่ร่าเริงเพื่อเล่นMaurice Flitcroftผู้ยิงรอบที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ British Open ในปี 1976 คุณเห็นไหมว่าเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น เขาเป็นพนักงานขับรถเครนที่อู่ต่อเรือใน Barrow-in-Furness ซึ่งเป็นชนชั้นแรงงาน เขาแกล้งทำเป็นเข้าสู่การแข่งขันอันทรงเกียรติด้วยการปลอมแปลงเอกสารแม้ว่าจะเป็นแบบที่มีอัธยาศัยดี ฌอง ( แซลลี่ ฮอว์กินส์ ) ภรรยาผู้น่ารักของเขาถึงกับช่วยงานนี้ด้วย ดูหนัง โดยตอบคำถามเกี่ยวกับความพิการของเขาและเรื่องอื่นๆ อย่างอ่อนโยน เขาไม่รู้ว่ามันผิด หนังแนะนำ เขาแค่อยากเล่นกอล์ฟ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต และเขาก็กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในกระบวนการนี้ แต่ผู้กำกับเครก โรเบิร์ตส์ —ทำงานจากสคริปต์ของไซมอน …

The Phantom of the Open Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Unbroken

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์อย่าง “Unbroken” และ หนังสือของ ลอร่า ฮิลเลน แบรนด์ ที่มีเนื้อหาอิงตาม จับภาพสิ่งที่เราทุกคนหวังว่าจะเป็นจริงเกี่ยวกับตัวเราเอง ซึ่งเราก็ไม่แตกหักเช่นกัน เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่น่ากลัวและคุกคามถึงชีวิต เราจะตอบสนองในลักษณะเดียวกันกับหลุยส์ ซัมเปอรินี ค้นหาขุมทรัพย์แห่งความกล้าหาญในตัวเราและเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่เหนือจินตนาการ จิตวิญญาณของมนุษย์ที่ฟื้นคืนกลับมาได้ดึงดูดเราให้มาดูหนังที่สร้างจากเรื่องจริงครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อประสบกับความเจ็บปวดและชัยชนะในความสะดวกสบายของที่นั่งในโรงภาพยนตร์ “Unbroken” เปิดตัวด้วยฉากการต่อสู้ทางอากาศที่จัดฉากและยิงอย่างทรงพลัง ซึ่งกำหนดจุดแข็งและจุดอ่อนของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างน่าประหลาดใจในอีกสองชั่วโมงข้างหน้า ความใส่ใจในรายละเอียด เช่น แซมเปอรินี (แจ็ก โอคอนเนลล์), รัสเซลล์ ฟิลลิปส์ ( ดอมนัลล์ กลีสัน )) และ Hugh ‘Cup’ Cuppernell (ใจ คอร์ทนี่ย์) หนังใหม่ hd หมุนเครื่องบินของพวกเขาไปรอบๆ และเล็งไปที่ศัตรูด้วยความรู้สึกแม่นยำ เสียงปืนมีน้ำหนักและความเปราะบางของตัวเครื่องบินเอง ซึ่งบ่งบอกว่าคนเหล่านี้มักเป็นเครื่องเล็งปืนที่แม่นยำกว่าให้พ้นจากโศกนาฏกรรม และยังมีบางอย่างผิดปกติที่นี่ด้วย พระอาทิตย์ตกที่ขอบฟ้าดูเหมือนภาพวาด เมฆถูกจัดวางอย่างลงตัวเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน เลือดหยดเล็กๆ ที่หน้าผากของซัมเปอรินีไม่สามารถซ่อนรูปลักษณ์ของดาราภาพยนตร์หรือการแต่งหน้าของดาราได้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกแม่นยำในการแสดงละคร แต่ยังไม่ใช่ของแท้เลย เป็นหนังฮอลลีวู้ดสมัยก่อนแม่นๆ และถึงแม้จะมีพรสวรรค์ในทันทีของ O’Connell (ผู้ชายคนนั้นจะเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่) Louis Zamperini …

Unbroken Read More »

The Water Diviner

ดูหนังออนไลน์ ผลงานกำกับเรื่องแรกของรัสเซล โครว์เรื่อง “The Water Diviner” เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามตามหาลูกชายสามคนที่หายตัวไปในสมรภูมิกัลลิโปลีในตุรกีเมื่อ 100 ปีที่แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่แบ่งแยกกันเอง มันต้องการที่จะเป็นทั้งภาพต่อต้านสงครามที่น่าเศร้าและสงสัยและการผจญภัยที่เร้าใจด้วยการสาดของตลกบัดดี้, โรแมนติกและการโต้เถียงกันในแนวเขต โครว์ซึ่งแสดงเป็นฮีโร่ม่ายโจชัว คอนเนอร์ แน่นอนว่าเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม ค่อนข้างน่าเชื่อเมื่อเป็นชายในศตวรรษที่ 19 หรือในอุดมคติที่โรแมนติกของเราสำหรับผู้ชายแบบนี้ แต่นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่ควรจะมีตัวละครอย่างคอนเนอร์อยู่ตรงกลาง เพราะแม่เหล็กที่ปฏิเสธไม่ได้ของโครว์ (แสดงด้วยความมั่นใจโดยโครว์ผู้สร้างภาพยนตร์) ได้ขัดขืนเหตุผลอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการเป็น: สงสัยและตั้งคำถามกับเขา ตำนาน มีอยู่ช่วงหนึ่ง ฮีโร่สารภาพว่าเขาต้องรับผิดชอบชะตากรรมของลูกชาย เพราะ “ฉันได้เติมเต็มหัวพวกเขาด้วยเรื่องไร้สาระที่กล้าหาญ: พระเจ้าและราชาและประเทศ” – การยอมรับอย่างกล้าหาญอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งมาจากชายที่มีเอลิซาภรรยา ( จ็ากเกอลีน แมคเคน ซี) ) ฆ่าตัวตายเพราะทนไม่ได้กับการสูญเสียลูกชายสามคน แต่เช่นเดียวกับช่วงเวลาอื่น ๆ เหตุการณ์นี้ล้มเหลวเพราะ “The Water Diviner” เต็มไปด้วย “เรื่องไร้สาระที่กล้าหาญ” แบบเดียวกับที่ หนัง hd Connor ประณาม หากต้องการดู “The Water Diviner” …

The Water Diviner Read More »

Cordelia

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งกำแพงก็ไม่จำเป็นต้องปิดลงเพื่อสร้างบรรยากาศที่กดขี่ บางครั้งก็เพียงพอที่จะปิดวอลเปเปอร์ได้ ใน “Cordelia” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่กำกับโดยAdrian Shergoldจากบทของ Shergold และAntonia Campbell-Hughes นักแสดงนำของ เรื่อง ซึ่งใช้บ้านร่วมกับพี่สาวฝาแฝดของเธอ Caroline (แสดงโดย Campbell-Hughes) อาศัยอยู่ในแฟลตที่มีผนังสีเขียวที่มีพื้นผิวค่อนข้างตรงข้ามกับการต้อนรับ และคอร์เดเลียเองก็เป็นลูกค้าที่ค่อนข้างเย็นชา แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลที่ดีนักก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในรถไฟใต้ดินลอนดอน และปฏิสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจระหว่างคอร์เดเลียและชายตาบอดที่ทำให้คอร์เดเลียเคลื่อนตัวผ่านรถไป เมื่อเราเจอเธอครั้งหน้า เวลาผ่านไป 12 ปี เราก็ได้เรียนรู้ในที่สุด และคอร์เดเลีย นักแสดงก็เลิกใช้ “ท่อ” อีกต่อไป ขณะกำลังซ้อมละคร—ของKing Learและเธอกำลังศึกษาบทอยู่ แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนชื่อเดียวกับเธอ — ดูหนัง เธอเดินทางกลับบ้านด้วยการเดินข้ามสะพาน Festival เธอได้พบกับคนรู้จักเก่า เขาต้องการที่จะตามทันและเธอ … ไม่ “คุณเป็นคนสุดท้ายที่ฉันเห็นก่อนที่ฉันจะเข้าไปในท่อนั้น” เธอเตือนเขา และเขายอมรับและเดินหน้าต่อไป เราไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในอังกฤษในปี 2019 และผู้ที่มีความโน้มเอียงไปทางคณิตศาสตร์เชิงประวัติศาสตร์สามารถอนุมานได้ว่าคอร์เดเลียอาจเป็นผู้รอดชีวิตจากการวางระเบิดใต้ดินในลอนดอนซึ่งปัจจุบันเรียกว่า “การโจมตี 7/7” ในปี 2548 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขอให้ผู้ชมทำอย่างนั้นจริงๆ เส้นทาง. “คอร์เดเลีย” …

Cordelia Read More »

Morbius

ดูหนังออนไลน์ ดร.ไมเคิล มอร์บิอุส ( จาเร็ด เลโต ) ตัวละครจากภาพยนตร์กึ่งสยองขวัญเรื่อง MCU ของโคลัมเบีย พิคเจอร์สเรื่อง “Morbius” คือ “แวมไพร์ที่มีชีวิต” คุณอาจจะคิดว่าหมายความว่าอย่างไร? หมอที่ดีกลายเป็นแวมไพร์โดยไม่ต้องตายก่อนหรือไม่? ใช่ ใช่ เขาผสม DNA ของเขากับ DNA ค้างคาวแวมไพร์เพื่อพยายามรักษาโรคเลือดที่หายากและเป็นอันตรายถึงชีวิตซึ่งคอยรบกวนเขามาตั้งแต่เด็ก (คุณถามโรคอะไร? คุณเป็นเด็กที่ไร้เดียงสาและไร้เดียงสา) การผสมผสานทำให้เขามีความเร็ว, ความแข็งแกร่ง, ความสามารถในการหาตำแหน่งสะท้อนเสียงและความกระหายเลือดที่อิ่มตัวเพียงบางส่วนโดยสิ่งทดแทนเทียมที่ Morbius ปฏิเสธรางวัลโนเบลในตอนเริ่มต้น ของภาพยนตร์ (ทำไม? คุณถามคำถามมากเกินไปอีกแล้ว) กล่าวโดยย่อ เขาเป็นแวมไพร์สายวิทยาศาสตร์(เช่นถ้าแบทแมนเป็นหมอ ผิดจักรวาล แต่ใกล้เคียง) นั่นหมายความว่ากฎปกติของการดูดเลือดทั่วไปใช้ไม่ได้ใช่ไหม ใช่และไม่. โลเซียส คราวน์ ( แมตต์ สมิธ ) เพื่อนสนิทของมอร์เบียสกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ ทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์โดยใช้สูตรของ หนัง hd มอร์เบียส แต่เราไม่ทราบว่าเขาเสียชีวิตในกระบวนการนี้หรือไม่ ซีเควนซ์นั้นถูกทิ้งไว้นอกจอ ด้วยเหตุผลที่น่าจะเชื่อมโยงกับการถ่ายทำซ้ำหลายครั้งและความล่าช้าที่ขัดขวาง “มอร์เบียส” ในการเดินทางไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ …

Morbius Read More »

Dirty Weekend

ดูหนังออนไลน์ “Dirty Weekend” เป็นไอเดียที่ดีสำหรับหนังทุนต่ำที่ไม่เคยผ่านขั้นตอนของไอเดีย และหลังจากนั้นไม่นาน คุณอาจเริ่มตั้งคำถามว่าควรจะเป็นหนังเลยหรือเปล่า น้อยกว่า 90 นาทีมาก . Matthew BroderickและAlice Eveเล่นเป็นเพื่อนร่วมงานที่ติดอยู่ในเมือง Albuquerque รัฐนิวเม็กซิโกระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ Les ตัวละครของ Broderick หมกมุ่นอยู่กับการออกจากสนามบินเพื่อไปช็อปปิ้ง เห็นได้ชัดว่าเขามีแผนการลับ และนาตาลีก็มาพร้อมกับเขาในฐานะผู้ดูแล ต้องการให้เขาไปตามทางเพื่อให้เขาเปิดเผยว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร และบ่นอย่างสมเหตุสมผลว่าเขาเป็นคนหลบเลี่ยงที่มีปัญหาในการพูดความจริง แต่เป็นครึ่งชั่วโมงแรก ดูหนัง อีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา เราได้เรียนรู้ความลับของเลสแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเท่าที่ควร และอาจไม่ไกลจากสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ในครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความเป็นไปได้ที่จะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับเขาในอัลบูเคอร์คี ระหว่างทาง นาตาลีซึ่งก่อตั้งมาแต่ต้นในฐานะเลสเบี้ยน เพื่อแสดงความหวังว่าเธออาจจะนอนกับเลส ได้เปิดเผยความลับของเธอเอง ความลับนี้อยู่ในแผนใหญ่ของสิ่งต่าง ๆ ที่ค่อนข้างอ่อนโยน เว้นแต่ว่าคุณไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมทางเพศใด ๆ ระหว่างผู้ใหญ่ที่ยินยอมซึ่งไม่ใช่วานิลลาธรรมดา ตัวละครไม่เคยพูดหรือทำอะไรที่น่าจดจำหรือน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง ย่อหน้าข้างต้นไม่ได้อธิบายช่วงสองสามนาทีแรกของภาพยนตร์ LaBute สร้างกระดูกของเขาด้วยภาพยนตร์ที่น่ารังเกียจและน่ารังเกียจอย่างมีศีลธรรมอย่าง ” In the Company of Men ” และ ” Your Friends and …

Dirty Weekend Read More »

Yakuza Apocalypse

ดูหนังออนไลน์ คุณควรรู้ว่าคุณอยู่ในช่วงคลื่นเดียวกับชาวญี่ปุ่นที่คลั่งไคล้ Takashi Miike นักเลงบ้าๆบอ ๆ กับแวมไพร์แอ็คชั่นตลก “Yakuza Apocalypse” ในช่วงเวลาที่กบผู้ก่อการร้ายคาราเต้ต่อสู้ด้วยระเบิดมือ แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ก็อตซิลล่าและสนุกสนานไปพร้อมกัน ฉันไม่ได้พูดเกินจริงหรือล้อเล่น: มีตัวละครชื่อ Kaeru-kun ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็น “ผู้ก่อการร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก” และเขาแต่งตัวในชุดมาสคอตกบและเขารู้จักกังฟู กังฟูดีจริงๆ กระนั้น ก่อนที่คุณจะพบกับคาเอรุคุง มีคำถามไหม้เกรียมหลายคำถามและบางครั้งก็ได้รับคำตอบ เช่น แวมไพร์ยากูซ่าคืออะไร พวกมันกินอย่างไร และพวกมันต้องการอะไร แต่ผู้ชม “Yakuza Apocalypse” ไม่ควรกังวลกับการทำความเข้าใจ “ทำไม” ของภาพยนตร์ นั่นอาจฟังดูไร้สาระ แต่ Miike (“ออดิชั่น” “Ichi the Killer”) ผู้สร้างเตายุ้งฉางที่อุดมสมบูรณ์เกินกว่าจะนับได้สมควรได้รับการปล่อยตัว “Yakuza Apocalypse” เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินการภายใต้สมมติฐานที่ว่าไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่ใช่หลังจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิหรือแผ่นดินไหวโทโฮคุ ดังนั้นเราอาจรวมหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกันและทำสิ่งที่แปลกประหลาด . หนัง hd “Yakuza Apocalypse” ในแง่นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะยอมจำนนต่อความรู้สึกอนาธิปไตยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สมควรได้รับการปล่อยตัวของคุณ “Yakuza Apocalypse” …

Yakuza Apocalypse Read More »